Hàng loạt cô gái bán dâm trong khách sạn giá gần 1 triệu đồng/giờ

Uyên Châu

Mỗi ngày các "chân dài" ở trong khách sạn với giá 200 ngàn đồng. Các cô gái này sẽ bán dâm cho mỗi khách nam là 800 ngàn đồng/giờ khi có khách.
Hàng loạt cô gái bán dâm trong khách sạn giá gần 1 triệu đồng/giờ - ảnh 1
 

Ngày 11/4, Đội cảnh sát phòng ngừa, đấu tranh chống tệ nạn mại dâm và mua bán người (PC45), Công an TP.HCM cho biết, vừa bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Khanh (SN 1993, tỉnh Hà Nam) có hành vi Chứa gái mại dâm cho Công an quận Gò Vấp.

Khanh được xác định là người thuê khách sạn sạn ở đường Quang Trung (Q. Gò Vấp) với giá 110 triệu đồng/tháng để kinh doanh. Do việc kinh doanh thường xuyên bị thua lỗ nên Khanh đã cho 8 cô gái bán dâm thuê phòng ở trực tiếp trong khách sạn với giá 200 ngàn đồng/ngày để hoạt động mại dâm. Mỗi ngày, khách sạn đón 50-60 khách nam đến thuê phòng khách sạn nhưng không có nữ đi cùng.

Khi khách tới thuê phòng và mua dâm sẽ được người tên Dung (chưa rõ lai lịch) điều các chân dài tới phục vụ. Giá bán dâm của các chân dài là 800.000 đồng/giờ, tiền phòng khách sẽ tự thanh toán cho khách sạn.

Trước đó, từ thông tin thu thập được, các trinh sát đã bất ngờ ập vào kiểm tra khách sạn nằm ở trong con hẻm trên đường Quang Trung, quận Gò Vấp.

Qua kiểm tra, Công an phát hiện 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Đồng thời, Công an cũng phát hiện 5 cô gái khác cũng đang chờ khách ở các phòng trong khách sạn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet