Hàng trăm bạn trẻ "đại náo" đường Kim Mã

Hoàng Nam

Tranh thủ ngày cuối tuần nắng ấm, nhiều bạn trẻ trên một diễn đàn facebook đã hẹn nhau ra đường Kim Mã (Hà Nội) để offline giao lưu và chụp ảnh. Tuy nhiên, những khoảnh khắc nghệ thuật ở đâu chưa thấy, chỉ thấy cả tuyến phố bị náo loạn gần 1 ngày.
Sau những ngày giá rét, cuối tuần vừa qua trời Hà Nội ấm dần lên và hửng nắng, đây là điều kiện rất lý tưởng để các bạn trẻ đi chơi, dạo phố hay ra đường chụp ảnh.
Theo tìm hiểu, một diễn đàn giao lưu chụp ảnh trên Facebook đã hẹn nhau ra đường Kim Mã (Hà Nội) để tổ chức offline và chụp ảnh cho nhau.
Theo ghi nhận của PV Infonet, từ 9h sáng ngày hôm qua (27/2), đoạn Kim Mã (đoạn qua khu Ngoại giao đoàn) vốn nổi tiếng yên tĩnh bỗng náo loạn bởi từng tốp thanh niên nam nữ hẹn nhau đến chụp ảnh.
Những nhóm thanh niên này hồn nhiên ngồi lên thảm cỏ mà bỏ qua những biển cấm được cắm gần đó.
Nhiều "phó nháy" còn đứng cả dưới lòng đường để "săn bắt con nghệ thuật" mà không buồn quan tâm tới các phương tiện đang lưu thông trên đường.
Nhiều nhóm còn mang theo phương tiện như xe phân khối lớn, xe cổ tới để làm đạo cụ chụp ảnh.
Với hàng trăm bạn trẻ của diễn đàn cùng tập trung tại đây, việc chọn cho mình một góc máy, một mẫu riêng là điều không thể, mọi thứ diễn ra một cách hỗn loạn khi "mạnh ai nấy chụp".
Chỉ cần một mảnh vải quây xung quanh cũng trở thành phòng thay đồ giữa đường phố của các bạn nữ.
Những biển báo "bất lực" trước sự hỗn loạn của nhóm thanh niên tới chụp ảnh.
Đến 15h chiều cùng ngày, mọi thứ vẫn diễn ra như vậy và đám đông chỉ giải tán khi có sự xuất hiện của Công an phường.
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet