Hàng trăm “dân chơi” nhả khói shisha trong nhà hàng ở TP.HCM

Phương Anh Linh

Kiểm tra bất ngờ nhà hàng tại trung tâm Quận 1, TP.HCM lúc rạng sáng, cơ quan chức năng phát hiện hàng trăm khách chìm đắm trong màn khói shisha và rượu mạnh.

Tin từ đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP HCM, vào rạng sáng 5/9 đơn vị này đã bất ngờ kiểm tra nhà hàng Padora Sky lounge trên tầng 12 của cao ốc tọa lạc trên đường Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1.

Thời điểm này dù đã bước sang ngày mới nhưng hàng trăm khách vẫn nhún nhảy trong tiếng nhạc đinh tai nhức óc. Trên bàn là nhiều loại rượu mạnh và dụng cụ hút shisha.

Cơ quan chức năng phát hiện nhiều rượu mạnh và dụng cụ hút shisha tại nhà hàng Padora Sky lounge .

Qua làm việc, đoàn kiểm tra đã xử phạt hàng loạt vi phạm của nhà hàng nói trên như hoạt động quá giờ, không ký hợp đồng với lao động, bên cạnh đó nhà hàng không xuất trình được chứng từ nguồn gốc của các thùng rượu và shisha. Cuối buổi kiểm tra, cơ quan chức năng đã niêm phong 6 kiện hàng tại nhà hàng này.

Cùng lúc này, một tổ kiểm tra khác bất ngờ kiểm tra hành chính hành chính nhà hàng Ngôi Sao trên đường Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa kao, Quận 1. Tại đây, đoàn công tác phát hiện nhiều tiếp viên ăn mặc hở hang đang ngồi phục vụ khách.

Các nữ tiếp viên tại nhà hàng trong trang phục "mát mẻ".

Nhiều vi phạm tại nhà hàng Ngôi Sao bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính như phòng karaoke và xông hơi bên trong nhà hàng có dán phạm vi decal che quá qui định, nhân viên nhà hàng không ký hợp đồng… 

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet