Hàng trăm "dân chơi" nhún nhảy trong làn khói shisha kèm tiếng nhạc mạnh

Phương Anh Linh

Dù đã bước sang ngày mới nhưng tại nhà hàng, quán bar Pocpoc ngay trung tâm TP.HCM, khoảng 500 “dân chơi” vẫn nhảy nhót trong hơi men, tiếng nhạc đinh tai nhức óc.

Sáng 22/11, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM cho biết, cơ quan này vừa thực hiện kiểm tra hành chính nhà hàng, quán bar Pocpoc beer garden, nằm trên đường Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3 vào rạng sáng cùng cùng ngày.

Theo đó, vào khoảng 0h rạng sáng 22/11, khi đoàn công tác nói trên kiểm tra nhà hàng, quán bar Pocpoc beer garden, dù đã bước sang ngày mới nhưng tại đây vẫn còn khoảng 500 khách vui chơi, nhún nhảy trong làn khói shisha kèm tiếng nhạc mạnh.

Nhà hàng Pocpoc thuộc công ty TNHH một thành viên thương mại dịch vụ IONE. Quán này nằm tại khu vực trung tâm TP.HCM được thiết kế theo kiểu không gian mở nằm trong khu dân cư thế nhưng hằng đêm hoạt động đến tận khuya gây tiếng ồn ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Đại diện nhà hàng, quán bar này cho biết chỉ đóng cửa khi hết khách.

Qúa trình kiểm tra nhà hàng, quán bar nói trên, đoàn kiểm tra liên ngành đã sử dụng máy đo tiếng ồn để xác định mức độ vi phạm về việc mở âm thanh của quán. Với hàng loạt lỗi vi phạm như vi phạm các quy định về tiếng ồn, phổ biến bản ghi âm ghi hình ca múa nhạc sân khấu không được phép phổ biến, không niêm yết phát hành hóa đơn, kinh doanh hàng hóa không rõ xuất xứ, không thông báo với cơ quan nhà nước theo quy định trước khi khuyến mãi (uống bia tặng kèm bia)…đoàn kiểm tra kiên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM đã lập bên bản xử lý vi phạm đối với công ty IONE. 

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet