Hàng trăm người bao vây 1 phụ nữ nghi bắt cóc trẻ em suốt nhiều giờ

Trương Hoa

Một phụ nữ “lạ mặt” đang bị người dân cho rằng có ý đồ bắt cóc trẻ em tại xã Quang Lộc (Can Lộc, Hà Tĩnh). Họ đã bao vây người phụ nữ này nhiều giờ đồng hồ.
Hàng trăm người dân bao vây một người phụ nữ nghi bắt cóc trẻ em

Sáng nay 29/7, chị Thân Thị Giá đưa con trai Lương Khắc Thành (2 tuổi) và một người cháu khác đến nhà ông Thân Văn Kính (bố ruột chị, trú tại thôn Ban Lộc, xã Quang Lộc) nhờ trông hộ.

Khoảng 9h, một phụ nữ được cho là người quen biết với ông Kính đến nhà ông chơi. Ít phút sau đó, người phụ nữ này bồng cháu Thành đến nhà một người dân tên Kiểm (cùng thôn) cách nhà ông Kính khoảng 700m.

Khi chị Giá không thấy cháu Thành thì hô hoán người làng đổ xô đi tìm, đến khoảng10h cùng ngày thì người dân phát hiện cháu Thành cùng người phụ nữ lạ tại nhà bà Kiểm.

Cho rằng, người phụ nữ này bắt cóc cháu Thành nên chỉ trong ít giờ, hàng trăm người dân tổ chức bao vây, không cho người phụ nữ này rời khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Can Lộc đã cử hàng chục chiến sỹ đến hiện trường để nắm tình hình, đồng thời bảo đảm trật tự để tránh việc người dân quá khích hành hung người phụ nữ.

Công an tỉnh đã điều động thêm 2 xe cảnh sát để hỗ trợ công an huyện Can Lộc bảo vệ, không cho người dân tấn công người phụ nữ trên.

Theo ông Bùi Huy Cường, Phó chủ tịch UBND huyện Can Lộc, Công an tỉnh đã điều động thêm 2 xe cảnh sát để hỗ trợ công an huyện Can Lộc bảo vệ, không cho người dân tấn công người phụ nữ trên.

Ông Cường cũng thông tin, chưa thể xác định được người phụ nữ trên có thật sự bắt cóc trẻ em hay không, để tránh gây hậu quả khôn lường, người dân quá khích, đánh đập người phụ nữ trên, Công an huyện Can Lộc được huy động tối đa để bảo vệ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet