Hàng trăm thanh niên Hà Thành ôm nhau dưới nắng nóng gần 40 độ C

Tiến Dũng

Cái nắng như đổ lửa của mùa hè không thể cản được hàng trăm thanh niên Hà Thành kéo nhau về sân tòa nhà IPH Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội, để thể hiện tình cảm qua những cái ôm thắm thiết.

Ghi nhận của PV Infonet vào ngày 24/7, có hàng trăm nam thanh, nữ tú đất Hà Thành nô nức kéo nhau đến chân tòa nhà IPH Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội để tham gia vào ngày hội Ôm Quốc tế.

Các bạn trẻ đang háo hức xem chương trình trong ngày hội Ôm Quốc tế.

Ôm miễn phí là một câu chuyện gây tranh cãi của Juan Mann, một người đàn ông với mong muốn tiếp cận và ôm một người lạ để làm sáng lên cuộc sống của họ. Hành động sẻ chia này đã nhanh chóng lan rộng ra khắp thành phố, nhưng đồng thời cũng vấp phải lệnh cấm từ cảnh sát và các quan chức.

Chiến dịch Free Hugs đã được bắt đầu bởi Juan Mann vào ngày 01/12/2004, khi anh đưa ra những cái ôm trong Pitt Street Mall ở trung tâm Sydney. Những tháng trước đó, Mann đã cảm thấy chán nản và cô đơn sau những khó khăn cá nhân.

Hàng trăm bạn trẻ hào hứng nhảy, múa theo nhạc trong lễ hội ôm.

Thời điểm máy bay hạ cánh tại Sydney, không có ai chào đón anh trở lại, không có nơi nào để gọi là nhà. Đứng đó tại sân bay, nhìn các hành khách khác tươi cười trong vòng tay bạn bè và gia đình, anh cũng muốn có ai đó chờ đợi anh, hạnh phúc khi nhìn thấy anh, mỉm cười với anh và ôm anh cùng một nụ cười.

Vì vậy, anh đã giơ cao tấm bìa các tông cùng dòng chữ "Free Hugs" ngay giữa giao lộ dành cho người đi bộ đông đúc nhất trong thành phố. Và trong 15 phút, người ta chỉ nhìn chằm chằm qua anh. Cuối cùng, những người đầu tiên đã đến chỉ để chia sẻ cùng anh về những câu chuyện nhỏ nhặt nhằm tìm thấy sự đồng cảm. Anh đã giang rộng vòng tay và ôm lấy họ cùng một trái tim nồng hậu.

Tất cả đã sẵn sàng chờ những cái ôm ấm áp.Những cái ôm nồng cháy của tuổi trẻ trong ngày lễ hộ ôm ở Việt Nam.

Trong ngày này, nhiều bạn trẻ thể hiện tình cảm nam nữ ...
... qua những cái ôm thắm thiết với người khác giới.

Không chỉ có bạn nam ôm bạn nam, nữ ôm bạn nữ...
... mà còn có nam nữ ôm nhau như người một nhà.
Tất cả như đang hòa vào một trong ngày lễ hội ôm.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet