Hãng T’way Air (Hàn Quốc) khai trương đường bay Seoul – Đà Nẵng

HẢI CHÂU

Chiều 1/7, hãng hàng không T’way Air (Hàn Quốc) đã chính thức khai trương đường bay Seoul – Đà Nẵng với tần suất 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu và Chủ nhật bằng máy bay Boeing 737-800 thế hệ mới với 189 ghế ngồi.

Theo Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng, T’way Air là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất Hàn Quốc, có trụ sở tại Seoul và văn phòng tại các nước trong khu vực Đông Nam Á. Hãng khai thác các chuyến bay từ Hàn Quốc đi các nước trong khu vực như Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Đài Loan và Việt Nam.

Đường bay Seoul - Đà Nẵng do hãng T’way Air (Hàn Quốc) khai thác đã chính thức khai trương chiều 1/7 (Ảnh: HC)

Từ ngày 01/07, hãng hàng không T’way Air chính thức mở đường bay Seoul - Đà Nẵng với tần suất 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu và Chủ nhật hàng tuần. Chuyến bay từ Seoul sẽ khởi hành lúc 13giờ15 và đến Đà Nẵng lúc 15giờ55. Ở chiều ngược lại từ Đà Nẵng sẽ khởi hành lúc 16giờ45 và đến Seoul lúc 23giờ20 (giờ địa phương). Đường bay này được T’way Air khai thác bằng máy bay Boeing 737-800 thế hệ mới với 189 ghế ngồi.

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng cho hay, quyết định mở đường bay thẳng từ Seoul đến Đà Nẵng là kết quả sau thời gian dài nghiên cứu của hãng hàng không T’way Air. Qua đó họ nhận thấy Đà Nẵng có nhiều thắng cảnh đẹp cùng những resort ven biển cao cấp, phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân Hàn Quốc.

Được biết, đây là đường bay thứ 7 nối Đà Nẵng với các địa phương của Hàn Quốc, do các hãng hàng không của Việt Nam và Hàn Quốc khai thác. Đáng chú ý, ngay trong chuyến bay đầu tiên của T’way Air hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng chiều 1/7 đã có 184 khách.

Lãnh đạo T’way Air đánh giá tiềm năng của thị trường rất tốt, do vậy nhiều khả năng chỉ trong thời gian ngắn sắp tới, họ sẽ nâng tầng suất bay Seoul – Đà Nẵng lên 7 chuyến/tuần. Ngoài ra, với lịch bay thuận tiện, hãng T’way Air cũng sẽ giúp hành khách từ Việt Nam đi Hàn Quốc có thêm lựa chọn mới cho hành trình của mình. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet