Hãng xe "quí tộc" Bentley bổ nhiệm giám đốc thiết kế ngoại thất mới

Hướng Minh

Hãng Bentley vừa ra thông báo về việc bổ nhiệm Giám đốc thiết kế mới - John Paul Gregory chính thức phụ trách bộ phận thiết kế ngoại thất của hãng xe danh tiếng Bentley thuộc Vương quốc Anh.
Nhà thiết kế ngoại thất mới của Bentley, ông Gregory

Ông Gregory trước đây là trưởng phòng thiết kế cao cấp và đã làm việc tại Bentley hơn 08 năm. Trước khi gia nhập Bentley vào năm 2008, Gregory là chuyên gia thiết kế ngoại thất cho hãng mẹ Volkswagen tại Wolfsburg. Cũng trong thời gian này ông đã tốt nghiệp khóa thạc sỹ thiết kế ô tô của trường đại học Hochschule Pforzheim, CHLB Đức. 

Thương hiệu đình đám Bentley thường được gắn với hình ảnh hoàng gia, quí tộc

“Kinh nghiệm của John Paul Gregory với Bentley là vô giá. Ông truyền tải đam mê và thấu hiểu ngôn ngữ thiết kế theo hướng mà chúng tôi sẽ triển khai trong thời gian tới. Đây là thời điểm quan trọng đối với thương hiệu Bentley, John Paul Gregory cùng đội ngũ chuyên gia thiết kế của mình sẽ phụ trách thiết kế những mẫu xe mới với nhiều ý tưởng và phong cách Bentley thế hệ mới đầy ấn tượng.” ông Stefan Sielaff, Giám đốc Trung tâm thiết kế của Bentley Motors bình luận. 

Trước khi sang Đức làm việc, ông Gregory là cử nhân thiết kế phương tiện giao thông tại trường đại học Northumbria, Vương quốc Anh.

Sau khi được bổ nhiệm ông John Paul Gregory đã phát biểu: “Tôi mong mỏi tiếp tục đóng góp, viết thêm một chương mới về thiết kế Bentley nhằm giữ vững vị thế như là biểu tượng hàng đầu về sự sang trọng kết hợp tốc độ.”   

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet