Hãng xe siêu sang Rolls-Royce ra mắt website tiếng Việt

Trang web chính thức của đại lý Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội (RRMC-HN) đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 03/10/2013, với nội dung được thể hiện bằng hai ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh.
Hãng xe siêu sang Rolls-Royce ra mắt website tiếng Việt - ảnh 1

Trang web cung cấp đầy đủ thông tin tất cả các dòng xe của thương hiệu Rolls-Royce Motor Cars bao gồm Phantom, Ghost, Wraith và thông tin về đại lý, địa chỉ chi tiết : http://www.rolls-roycemotorcars-hanoi.vn/

Ngoài ra, RRMC-HN cũng xin giới thiêu công cụ “Configurator” trên website cho phép khách hàng tự thiết kế chiếc xe Rolls-Royce yêu thích với đa dạng các lựa chọn tùy biến phong phú của chương trình BeSpoke trứ danh cho ngoại thất cho và nội thất của xe.

Hãng xe siêu sang Rolls-Royce ra mắt website tiếng Việt - ảnh 2

Như vậy, những khách hàng yêu thích và quan tâm đến thương hiệu Rolls-Royce tại Việt Nam đã có một kênh thông tin hữu ích, đầy đủ thông tin về những chiếc xe đẳng cấp nhất thế giới.

Rolls-Royce chính thức công bố đại lý đầu tiên tại Việt Nam vào cuối tháng 6 vừa qua, đơn vị được chỉ định làm đại lý chính thức đầu tiên của Rolls-Royce tại Việt Nam là Công ty Cổ phần Ôtô Regal. Dự kiến, đại lý đầu tiên của Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội sẽ được khai trương trong quý 4/2013 sắp tới.

Nguồn: Hoàng Phát (Autovina)
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet