Hành động siêu "dễ thương” của ông Putin khi dỗ trẻ em khóc

Tuệ Minh (lược dịch)

Tổng thống Nga Putin đã có một phản ứng hết sức “dễ thương” khi không thể dỗ được một bé gái nín khóc trong một buổi lễ tại Điện Kremlin mới đây.

Khi cô bé 4 tuổi Yana Kleshova lên nhận giải thưởng cùng gia đình, cô bé bỗng nhiên khóc lớn và không ngừng nức nở mặc dù người đứng đầu nước Nga ra sức dỗ dành. Sau một hồi sử dụng mọi cách để cô bé nín khóc không thành công, Tổng thống Nga đã phải lấy tay che mặt để biểu thị sự “bất lực” của mình. Hành động “đáng yêu” này của ngài Tổng thống đã khiến cư dân mạng “dậy sóng” và trở thành chủ đề bình luận sôi nổi.

Cô bé Yana không ngừng khóc dù Tổng thống Putin hết sức dỗ dành.
Ông Putin càng dỗ, cô bé càng khóc to.

Trong buổi lễ, cô bé Yana không hiểu vì lý do gì đã khóc nức nở ngay trước mặt ngài Tổng thống và rất nhiều quan khách khách khi bố của em vừa mới bước lên. Bé Yana rụt rè núp sau bố và thậm chí còn khóc to hơn khi ông Putin quỳ xuống, cố gắng dỗ dành bằng những hành động dịu dàng nhất. 

Hình ảnh thú vị này đã ngay lập tức lọt vào ống kính phóng viên và lan truyền trên mạng xã hội Twitter với số lượng người follow và bình luận lên đến hơn 50.000 lượt.

Bé cũng không nín khóc dù mẹ vỗ về.
Tổng thống Putin chỉ biết xoa đầu cô bé trong tình huống đặc biệt này.

Theo thông báo trên trang web của điện Kremlin, danh hiệu mà bố bé Yana nhận được là giải thưởng “Phụ huynh Vinh quang”. Năm nay, có 9 gia đình Nga được nhận giải thưởng này.

Nội dung được tham khảo từ nguồn tin The Sun, nhật báo xuất bản tại Vương quốc Anh, Bắc Ireland và Cộng hòa Ireland.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet