Hành hung bạn gái rồi định tự sát

Phạm Văn Long có đặt vấn đề quan hệ yêu đương với Trần Thị Tuyết Mai, tuy nhiên gia đình cô ngăn cấm nên Long định đến nhà Mai để “giải quyết”.
Ảnh có tính chất minh họa
15h30’ ngày 3-5, Ban Công an xã An Tiến, huyện An Lão, Hải Phòng, nhận được tin báo: Tại nhà ông Trần Văn Hậu, sinh 1973, ở thôn An Luận, xã An Tiến, Phạm Văn Long, sinh 1997, ở khu Trung Dũng, thị trấn An Lão, đang hành hung con gái ông Hậu là Trần Thị Tuyết Mai, sinh 1997.

Khi tổ công tác của Công an huyện và xã đến hiện trường thì phát hiện Trần Thị Tuyết Mai tay đang chảy máu, từ nhà hàng xóm chạy ra, còn Phạm Văn Long nằm bất tỉnh ở trong. Ngay sau đó, lực lượng công an cùng quần chúng đã đưa Mai và Long đi cấp cứu.

Căn cứ vào tài liệu điều tra bước đầu, kết hợp với lời khai của đối tượng cùng người có liên quan và nhân chứng, Công an huyện An Lão sơ bộ xác định: Trước đó, Phạm Văn Long có đặt vấn đề quan hệ yêu đương với Trần Thị Tuyết Mai, tuy nhiên gia đình cô ngăn cấm nên Long định đến nhà Mai để “giải quyết”. Khi đến nơi, Long bị ông Trần Văn Hậu căn vặn lý do đến thì anh ta trả lời đến gặp Mai rồi chạy thẳng lên tầng hai, vào phòng con gái ông.

Thấy thái độ không bình thường của Long, ông Hậu gọi điện cấp báo công an. Ở trong phòng, Long đã cãi nhau với mai và túm tóc đẩy cô va vào tường. Thấy Long dữ tợn, Mai đã chống đỡ và thoát ra ngoài, chạy sang nhà hàng xóm ở đối diện. Phạm Văn Long liền đuổi theo, dùng dao gây thương tích cho Mai, sau đó tự cứa dao vào cổ và tay, định tự sát.

Vụ việc đang được Công an huyện An Lão tiếp tục điều tra, xử lý.

Theo / ANHP.VN

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet