Hành khách hào hứng đón trung thu trên cao cùng Vietjet

Nguyên Trang (Ảnh Vietjet)

Những hành khách trên chuyến bay của Vietjet đã có những trải nghiệm “độc đáo” và “thú vị” khi đón trung thu trên độ cao 10,000 mét.

Bạn có bao giờ đón trung thu trên bầu trời đầy sao, ngắm ánh trăng tròn gần cạnh bên mình. “Phá cỗ” trên tàu bay cùng Thỏ ngọc xinh xắn, Chị Hằng, Chú Cuội pha trò ngộ nghĩnh, Vietjet mang đến hành khách những trải nghiệm khó quên trong mùa trung thu năm nay

Hãy cùng Vietjet trải nghiệm những chuyến bay độc đáo, hấp dẫn trên tàu bay mới toanh, gặp gỡ các nhân vật nổi tiếng và hòa mình cùng các hoạt động độc nhất vô nhị: 

Đông đảo hành khách cảm nhận được không khí trung thu vui tươi khi bay cùng Vietjet thời gian này: tại các quầy check-in, cổng ra tàu bay và trên tàu bay
Đội Thỏ Ngọc Vietjet tặng cho hành khách nhí những lồng đèn xinh xắn Funnyland
Vietjet “mở tiệc” trung thu tưng bừng ngay trên tàu bay ở độ cao trên 10,000 mét
Chị Hằng và Chú Cuội tặng lồng đèn xinh xắn cho hành khách nhí

Tết trung thu là tết đoàn viên, sum họp và hãng hàng không Vietjet thật chiều lòng khách hàng với những chuyến bay vui vẻ, ấm áp nghĩa tình. Không chỉ là phương tiện vận chuyển hiện đại, các chuyến bay Vietjet luôn mang đến những hoạt động thú vị, vui tươi cho hành khách.  

Đồng hành cùng chuyến bay tuổi thơ của Vietjet là các thành viên của nhóm hài FAPtv biểu diễn các tiết mục hài vui nhộn cho hành khách.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet