Hành khách nước ngoài bất ngờ nhận huy hiệu Đoàn trên máy bay

Xuân Phú

Trên chuyến bay thanh niên, nhiều hành khách nước ngoài đã tỏ ra bất ngờ với những bài hát của các bạn đoàn viên thanh niên. Hành khách còn thích thú khi được đeo lên ngực huy hiệu của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016), Tổng Cty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã tổ chức Ngày hội "Tự hào tuổi trẻ Vietnam Airlines" với sự ra quân của 1885 đoàn viên, thanh niên tham gia phục vụ hành khách trên các chuyến bay.
Theo đó, các bạn đoàn viên, thanh niên của Vietnam Airlines có mặt ở tất cả các khâu trong dây chuyền hàng không, từ nhân viên phục vụ mặt đất đến phục vụ trên không, điều hành khai thác, quầy làm thủ tục, cửa lên máy bay, phục vụ suất ăn, kỹ thuật, phi công, tiếp viên...
… với mục đích tạo ấn tượng tốt đẹp về tuổi trẻ Vietnam Airlines đối với hành khách, đặc biệt là hành khách nước ngoài.
Đặc biệt, các bạn đoàn viên thanh niên đã tổ chức hai Chuyến bay Thanh niên của Vietnam Airlines từ Hà Nội đi Đồng Hới (Quảng Bình) và ngược lại.
Trên hai chuyến bay này, các đoàn viên tham gia phục vụ chuyến bay và phi hành đoàn đã dành tặng hành khách các bài ca tuổi trẻ, quà lưu niệm và huy hiệu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Nhiều du khách tỏ ra bất ngờ với những bài ca sinh viên do các bạn đoàn viên thanh niên thể hiện.
Phi hành đoàn đi tặng huy hiệu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho hành khách và giải thích cho hành khách nước ngoài về ý nghĩa của ngày 26/3 đặc biệt đối với tuổi trẻ Việt Nam.
Hầu hết du khách nước ngoài đều tỏ ra thích thú khi được nhận huy hiệu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh...
… và họ lập tức đeo lên ngực theo sự hướng dẫn của các bạn đoàn viên thanh niên.
Mặc dù không biết lời nhưng du khách nước ngoài vẫn vỗ tay nhịp theo các bài hát của thanh niên Việt Nam.
Cùng ngày, tại sân bay Đồng Hới (Quảng Bình), Đoàn Thanh niên của Tổng Cty Vietnam Airlines đã phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Bình trao tặng quà cho 06 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi cháu 5 triệu đồng nhằm hỗ trợ các cháu vượt khó, tiếp tục đạt thành tích tốt trong học tập.
Anh Nguyễn Quang Đức - Bí thư Đoàn thanh niên Tổng Cty Hàng không Việt Nam chia sẻ: "Hàng năm, cứ đến dịp 26/3, chúng tôi đều tổ chức các hoạt động ra quân trong tháng thanh niên, thể hiện vai trò xung kích nhằm mong muốn truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho các thế hệ thanh thiếu niên, chắp cánh ước mơ cho những mầm non tương lai của đất nước qua những hoạt động xã hội có ý nghĩa cho cộng đồng".
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet