Hào hứng năm học mới với chương trình ưu đãi tại Lazada.vn

Diễn ra từ ngày 13.08.14 đến 15.08.14, “Cùng Lazada tiếp bước đến trường” là mộtchương trình cực kì hấp dẫn đem đến cho các bạnsinh viên niềm vui mua sắm và ưu đãi cực khủng khi mua hàng tại Lazada

Các sản phẩm cần thiết cho sinh viên

Chương trình “Cùng Lazada tiếp bước đến trường” giới thiệu đến bạn rất nhiều những sản phẩm phục vụ cho việc học tập, làm việc và vui chơi giải trí đang được giảm giá cực sốc.

Laptop Asus X451 với bộ vi xử lý Intel Celeron 1007U, 1.5 GHz cho hiệu suất làm việc cao, RAM 2GB mạnh mẽ và trải nghiệm USB 3.0 tốc độ gấp 10 lần so với đời 2.0.

Hào hứng năm học mới với chương trình ưu đãi tại Lazada.vn - ảnh 1
Laptop Asus X451 với bộ vi xử lý Intel Celeron 1007U, 1.5 GHz cho hiệu suất làm việc cao.

Bên cạnh chiếc laptop hỗ trợ việc học thì bình giữ nhiệt là vật dụng lý tưởng giúp các bạn sinh
viên dễ dàng mang theo đồ uống ưa thích để thưởng thức trong những giờ học tại trường.

Hào hứng năm học mới với chương trình ưu đãi tại Lazada.vn - ảnh 2
Bình giữ nhiệt thiết kế nhỏ gọn giúp sinh viên, học sinh dễ mang theo đi học

Hộp cơm giữ nhiệt giúp các bạn sinh viên dễ dàng mang theo cơm trưa và thưởng thức ngay tại trường. Bạn nên lựa chọn các hộp cơmcó 3 tầng để có thể đựng được cơm, món mặn và canh cho một bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng và có đủ năng lượng cho các tiết học vào buổi chiều thật hiệu quả.

Chơi game vui, nhận quà hấp dẫn

Bên cạnh với các ưu đãi trong chương trình “Cùng Lazada tiếp bước đến trường” thì game “Trên đường đi học” diễn ra từ ngày 13.08 -15.08.2014 cũng hào hứng không kém. Người chơi dành chiến thắng sẽ nhận được một phần quà là loa mini X-Mini hoặc tai nghe Sony hay loa máy tính Microlab

Hào hứng năm học mới với chương trình ưu đãi tại Lazada.vn - ảnh 3
Nhận ngay nhiều ưu đãi khi mua hàng từ 13/08 – 15/08/2014


Một trò chơi hứa hẹn cũng rất thu hút và thú vị sẽ diễn ra từ ngày 13.08 – 17.08.2014 cho bạn thỏa sức thể hiện khả năng suy luận logic của mình là “Đuổi hình bắt chữ”. Vào lúc 9h và 14h mỗi ngày, chỉ cần truy cập vào trang tài khoản chính thức của Lazada trên LINE, bạn sẽ thấy những hình ảnh mang thông điệp cần trả lời trong trò chơi “Đuổi hình bắt chữ”. 5 người chơi dự đoán đáp án chính xác và nhanh nhất sẽ có cơ hội nhận được voucher mua hàng 100.000 VNĐ cho hóa đơn mua hàng 500.000 VNĐ.

Ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ tín dụng của ngân hàng ANZ tại Lazada.vn

Ngân hàng ANZ cũng có nhiều khuyến mãi dành cho khách hàng trong tháng 8 này với mức ưu đãi 150.000 VND cho giá trị đơn hàng từ 600.000 VND khi thanh toán bằng thẻ tín dụng và ghi nợ của ANZ.

PV

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet