Harley Davidson VN sẽ sửa lỗi trên 57 mô tô Street 750 vào cuối tháng 9

Hướng Minh

Harley - Davidson Việt Nam vừa ra thông báo xác nhận trong số xe nhập vào Việt Nam có 57 mô tô Harley - Davidson Street 750 được triệu hồi khắc phục lỗi kỹ thuật theo thông báo số VIN tương ứng của nhà sản xuất Harley-Davidson.

Cũng theo Harley - Davidson Việt Nam, trong 57 chiếc thì có 10 chiếc là xe mẫu (thuộc sở hữu) của Harley-Davidson of Saigon (HDSG), 47 chiếc còn lại đã chuyển giao cho khách hàng từ vài tháng trước khi có thông báo triệu hồi. Hiện nay, các khách hàng bắt đầu được liên hệ và sắp xếp  thời gian cho việc khắc phục lỗi kỹ thuật, bao gồm cả khách hàng ở khu vực phía Bắc.

Theo Harley - Davidson Việt Nam hiện chỉ có 57 chiếc mô tô Street 750 phải triệu hồi khắc phục lỗi kỹ thuật

Việc triệu hồi mô tô Street 750 là do lỗi kỹ thuật ở vòng đệm ở bộ phận bơm xăng có thể gây gián đoạn việc cung cấp nhiên liệu ở một số xe với số VIN tương ứng được thông báo từ nhà sản xuất, không phải tất cả các xe đều bị ảnh hưởng. Việc khắc phục lỗi kỹ thuật này rất đơn giản: khách hàng chỉ tốn ít hơn 2 giờ đồng hồ để bộ phận kỹ thuật thay mới bộ phận bơm xăng và không phải chịu bất kỳ phí tổn nào.

Xe mô tô Street 750 được phân phối chính hãng tại Việt Nam

Việc triệu hồi Street 750 là do lỗi kỹ thuật ở vòng đệm ở bộ phận bơm xăng có thể gây gián đoạn việc cung cấp nhiên liệu ở một số chiếc môtô với số VIN tương ứng được thông báo từ nhà sản xuất, không phải tất cả các xe đều bị ảnh hưởng. Việc khắc phục lỗi kỹ thuật này rất đơn giản: khách hàng chỉ tốn ít hơn 2 giờ đồng hồ để bộ phận kỹ thuật thay mới bộ phận bơm xăng và không phải chịu bất kỳ phí tổn nào.

Linh kiện bơm xăng đã được khắc phục lỗi trên đang được nhà sản xuất gửi đến Việt Nam, trong tuần cuối tháng 9 tới các linh kiện sẽ về đến HDSG sau khi hoàn thành các thủ tục hải quan. Ngoài ra, theo hướng dẫn của nhà sản xuất Harley-Davidson, người sử dụng chỉ cần đảm bảo mức xăng trong bình luôn ở mức trung bình, tức là với bình xăng đầy, sau khi chạy quãng đường khoảng 160km nên tiếp nhiên liệu đầy bình thì vẫn đảm bảo chiếc xe hoạt động bình thường và an toàn, trong thời gian chờ đợi linh kiện từ nhà sản xuất được chuyển tới nhà phân phối để khắc phục lỗi trên. 

Harley-Davidson Việt Nam thông báo: Đối với những khách hàng nghi ngờ xe của mình có khả năng bị mắc phải lỗi kỹ thuật như trên, xin liên hệ: Phòng Kỹ Thuật HDSG theo số 0919.953.4589 để được giải đáp.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet