Hạt giống 2017 - Lễ trưởng thành đặc biệt của teen 12

Hoàng Thanh

Vừa qua, sự kiện Hạt giống 2017 với chủ đề Học để trưởng thành do Hệ thống Giáo dục HOCMAI tổ chức tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội đã thu hút hơn 400 học sinh từ khắp các tỉnh thành và hơn 20 thầy, cô giáo.

Sự kiện này không chỉ mang ý nghĩa là ngày chia tay mà còn là “chuyến đò cuối cùng” để thầy cô giải đáp mọi thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm ôn luyện trong thời gian nước rút, đưa ra những lưu ý quan trọng trước kỳ thi. Đây là hành trang quý báu để bạn bước lên “chuyến đò sang sông”, sẵn sàng chinh phục cánh cửa đại học mà các bạn đang mơ ước.

Trong giai đoạn ôn thi nước rút, hầu hết học sinh đều đang gặp nhiều khó khăn, vướng mắc về nhiều vấn đề xoay quanh kỳ thi THPT quốc gia 2017 sắp tới. Thấu hiểu tâm trạng này của teen 12, Hạt giống 2017 bố trí 4 trại tư vấn học tập: trại Toán - Lí - Hóa, trại Lí - Hóa - Sinh và 2 trại Toán - Văn – Anh với sự tham gia tư vấn của các thầy cô giàu kinh nghiệm.

Chỉ trong một buổi sáng, sự kiện đã tiếp nhận hàng nghìn câu hỏi của học sinh về mọi vấn đề xoay quanh kỳ thi THPT quốc gia. Những thắc mắc này đều được thầy cô tư vấn trực tiếp, cặn kẽ và thỏa đáng.

Bạn Vũ Linh, học sinh trường THPT Vân Nội - Đông Anh chia sẻ: “Mình và một nhóm bạn cùng lớp đã hẹn nhau từ rất sớm, bắt chuyến bus đầu tiên để đến tham gia Hạt giống. Đến đây, mọi thắc mắc, băn khoăn, lo lắng đều được thầy, cô nổi tiếng giải đáp tận tình”.

Hạt giống 2017 đã khép lại với những giờ phút xúc động và bùng nổ, làm dày thêm hành trang kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm để các bạn tự tin chinh phục kỳ thi THPT quốc gia 2017.

Sau đây là một số hình ảnh về sự kiện: 

Hạt giống 2017 - Lễ trưởng thành đặc biệt của teen 12  - ảnh 1
Học sinh hào hứng đặt câu hỏi để thầy cô giải đáp
Hạt giống 2017 - Lễ trưởng thành đặc biệt của teen 12  - ảnh 2
Học sinh đặt câu hỏi tại trại Toán - Lí - Hóa
Hạt giống 2017 - Lễ trưởng thành đặc biệt của teen 12  - ảnh 3
Học sinh đặt câu hỏi tại trại Toán - Văn - Anh
Hạt giống 2017 - Lễ trưởng thành đặc biệt của teen 12  - ảnh 4
Học sinh có những trải nghiệm thú vị tại sự kiện

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet