Hát hò chia tay cá sấu khổng lồ nặng hơn 1 tấn

Hoàng Dung (Lược dịch)

Con cá sấu khổng lồ nặng hơn 1 tấn, dài gần 6 mét ở công viên Đài Loan sẽ được chuyển tới thành phố Hạ Môn, Trung Quốc sau khi công viên này đóng cửa.
Ban nhạc chơi guitar chia tay cá sấu Little River

31/7 là ngày cuối cùng chú cá sấu khổng lồ có tên Little River (tạm dịch Dòng sông nhỏ) sinh sống ở sở thú Madou Crocodile Eco, Đài Loan. Rất nhiều người đã tới đây để chiêm ngưỡng, chụp ảnh Little River.

Ban quản lý sở thú quyết định cho phép khách thăm quan lại gần, chụp ảnh, cho cá sấu ăn và thậm chí có cả một ban nhạc chơi guitar, hát hò chia tay Little River.

Khách thăm quan được phép vào chụp ảnh cùng cá sấu

Cá sấu Little River năm nay 34 tuổi, nặng 1.250 kg, dài 5,8 mét. Theo ban quản lý các sở thú quy mô nhỏ như Madou Crocodile Eco gặp nhiều khó khăn sau khi luật bảo vệ động vật mới ban hành. Do vậy họ phải giải thể sở thú và chuyển các con thú tới những địa điểm chăm sóc bảo vệ khác.

Khách thăm quan chụp ảnh cùng cá sấu

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Shanghaiist, một phần của Gothamist LLC, mạng lưới được truy cập nhiều nhất trong số blog của các thành phố hiện nay. Được thành lập vào năm 2005, Shanghaiist là một trong những trang web tiếng Anh phổ biến nhất về Trung Quốc, cung cấp thông tin về địa phương, tin tức, sự kiện, thực phẩm và vui chơi giải trí.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet