HDBank cho vay 80% giá trị căn hộ Star Tower

P.V

HDBank dành tặng những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng có dự định mua căn hộ Star Tower số 283 Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội với tỷ lệ vay lên tới 80% giá trị căn hộ, giải ngân ngay từ đợt 1; lãi suất vay 7,99%/năm, thời hạn vay tới 20 năm.

Đây là một trong những thông tin quan trọng tại Lễ khai trương căn hộ mẫu của dự án sáng ngày 26/12/2015, tại Hà Nội, với sự tham dự của Chủ đầu tư - Công ty cổ phần đầu tư thiết kế và xây dựng Việt Nam (VIDEC) và đại diện HDBank - đơn vị tài trợ vốn duy nhất của Dự án cùng đông đảo khách hàng.


Dự án Star Tower gồm 02 tòa Tower A, Tower B (gồm 01 tầng hầm và 23 tầng nổi trong đó có 20 tầng căn hộ, 2 tầng kỹ thuật để xe ô tô và sinh hoạt cộng đồng; tầng 1 được bố trí làm nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em... ) và Tòa Star Tower (gồm 02 tầng hầm và 25 tầng nổi trong đó 22 tầng căn hộ, 03 tầng để làm siêu thị, thương mại, sinh hoạt cộng đồng và dịch vụ phục vụ cho dân cư của 3 tòa nhà).  

Với mục tiêu "Đối tác chiến lược- hướng tới khách hàng", trước đó HDBank và VIDEC đã ký kết Hợp đồng tín dụng để VIDEC thi công cả 3 tòa A,B & Star Tower. Riêng tòa Star Tower, HDBank dành hạn mức tín dụng 200 tỷ đồng để triển khai dự án.

Với năng lực của chủ đầu tư cùng sự bảo trợ vốn của HDBank, tiến độ thi công dự án đã được đảm bảo. Tower A đã bàn giao 100% căn hộ vào tháng 8/2015. Tower B hiện đang chuẩn bị hoàn thiện phần thô, số lượng căn hộ đã bán gần 100%. Star Tower, dự kiến sẽ mở bán vào ngày 09/01/2016.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet