HDbank dành gần 1 tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội

Nguyên Trang

Luôn duy trì phát huy nét truyền thống nhân văn trong những hoạt động hướng về cộng đồng, trong 4 tháng đầu năm, HDbank đã dành 01 tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội.

Vừa qua tại Bến Tre, HDBank đã trao hơn 800 thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT) cho bà con hộ cận nghèo, nâng số thẻ BHYT được HDBank cấp cho bà con nghèo trên cả nước từ đầu năm đến nay là 2,200 thẻ, và cùng với các chương trình an sinh xã hội khác, tổng số tiền HDBank sử dụng trao tặng, tài trợ cho người dân nghèo trong 4 tháng đầu năm 2015 là gần 01 tỷ đồng. 

 

Đại diện HDBank trao thẻ BHYT tại tỉnh Bến Tre

Theo đó, 2.200 thẻ BHYT đã được trao đến tận tay cho các hộ cận nghèo thuộc các tỉnh Bến Tre, Đồng Tháp, Kiên Giang, Thừa Thiên - Huế, Gia Lai, Lâm Đồng, Bình Định, Thanh Hóa, Lạng Sơn…  Số thẻ BHYT này nằm trong chương trình 10,000 thẻ BHYT HDBank thông qua cầu nối là Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh triển khai tặng cho người nghèo trên cả nước nhằm giúp cho bà con nghèo được tiếp cận các dịch vụ khám chữa bệnh, thoát khỏi những nguy cơ gánh nặng viện phí nếu chẳng may đau yếu bệnh tật. 

Song song chương trình tặng thẻ BHYT, 4 tháng đầu năm 2015, 13 căn nhà cũng đã được  HDBank trao cho các gia đình nghèo tại Gia Lai, Tây Ninh, Đồng Tháp, Bình Định, Thanh Hóa, Lạng Sơn. Bên cạnh đó, một phần kinh phí HDBank dành trao học bổng cho các em nghèo hiếu học tại tỉnh Đồng Tháp cũng như đóng góp kinh phí cho hoạt động điều trị mắt cho các bệnh nhân nghèo bị đục thủy tinh thể tại TP.HCM.


Từ cam kết trở thành đối tác lâu dài trong các hoạt động nghĩa tình, HDBank đã trao 1,5 tỷ đồng cho các hoạt động trong năm 2015 của Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM.

Với cam kết "mang lại lợi ích cao nhất" cho khách hàng, đối tác và cộng đồng, bên cạnh nhiệm vụ kinh doanh HDBank luôn thể hiện tình cảm, trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng qua các hoạt động từ thiện xã hội trên khắp cả nước. Và những hoạt động đó luôn được duy trì phát huy tạo nên nét truyền thống nhân văn tại HDBank.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet