HDBank hợp tác chiến lược với SAIGONRES

Nguyên Trang

Ngày 7/11 tại TP.Hồ Chí Minh, HDBank đã ký kết biên bản hợp tác chiến lược toàn diện với Công ty Cổ phần địa ốc Sài Gòn (SAIGONRES).

Theo thỏa thuận, HDBank sẽ tài trợ vốn cho SAIGONRES bằng hình thức Cho vay/Bảo lãnh hoặc hình thức cấp tín dụng khác để thực hiện đầu tư các Dự án bất động sản do SAIGONRES làm chủ đầu tư.

Cũng tại buổi lễ ký kết, SAIGONRES Nam Đô đã khai trương căn hộ mẫu và mở bán căn hộ thuộc dự án SAIGONRES PLAZA – dự án được HDBank tài trợ độc quyền 1.090 tỷ đồng. Song hành cùng khách hàng mua căn hộ thuộc tất cả các dự án của SAIGONRES, HDBank hỗ trợ nhiều chương trình ưu đãi như gói "Vay tiền phát lộc" lãi suất chỉ từ 6,8%/năm đang được áp dụng.

Lễ ký kết hợp tác giữa HDBank và SAIGONRES đánh dấu sự hợp tác lâu dài trong chiến lược kinh doanh của hai bên trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi, và tin tưởng lẫn nhau. Hai bên cam kết tạo điều kiện thuận lợi cho hai bên cùng phát triển và xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược liên kết giữa ngân hàng và các công ty Bất động sản.

Ông Phạm Quốc Thanh – Phó Tổng Giám đốc HDBank cho biết: “Là một ngân hàng đa năng, hiện đại, cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói cho khách hàng. HDBank xem việc mở rộng hợp tác nhằm mang lại cho khách hàng thêm nhiều tiện ích là một trong những hoạt động được HDBank ưu tiên hàng đầu.".

Là ngân hàng có chất lượng dịch vụ tốt nhất, HDBank thường xuyên ký kết với các đối tác có quy mô lớn, triển khai các sản phẩm dịch vụ đa dạng nhằm mang đến cho khách hàng lợi ích cao nhất như tài trợ 1,000 tỷ đồng cho Công ty Bất động sản G5, đầu tư trái phiếu 1,000 tỷ đồng tại Công DIC Corp…  HDBank kỳ vọng việc tài trợ vốn cho lĩnh vực Bất động sản không chỉ mang đến lợi ích cho các bên, đa dạng lựa chọn các sản phẩm trong lĩnh vực bất động cho khách hàng mà còn giúp thị trường nhà đất của Việt Nam càng ngày càng sôi động hơn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet