HDBank hợp tác với ngân hàng Nhật Bản

Bùi Mai

HDBank và ngân hàng Senshu Ikeda đã quyết định ký biên bản ghi nhớ vào ngày 27/07/2016

Nhằm hỗ trợ hoạt động cho các doanh nghiệp Nhật Bản đang và sẽ hoạt động tại Việt Nam,  HDBank và ngân hàng Senshu Ikeda đã  ký biên bản ghi nhớ vào ngày 27/07/2016 với cam kết sẽ cung cấp thông tin đầu tư, và các dịch vụ tài chính ngân hàng cần thiết cho khách hàng của ngân hàng Senshu Ikeda có nhu cầu thành lập văn phòng, chi nhánh, công ty liên doanh tại Việt Nam

Ông Hirohisa Fujita- chủ tịch Ngân hàng Senshu Ikeda
và ông Phạm Quốc Thanh – Phó Tổng giám đốc HDBank cùng phái đoàn
 trong chuyến thăm và làm việc tại Nhật Bản tháng 6/2016

 Theo biên bản ghi nhớ, HDBank sẽ cung cấp thông tin đầu tư, và các dịch vụ tài chính ngân hàng cần thiết cho khách hàng của ngân hàng Senshu Ikeda cần thành lập văn phòng, chi nhánh, công ty liên doanh tại Việt Nam. Đồng thời ngân hàng Senshu Ikeda cũng sẽ   cung cấp thông tin đầu tư, và các dịch vụ tài chính ngân hàng cần thiết cho khách hàng của ngân hàng HDBank cần thành lập văn phòng, chi nhánh, công ty liên doanh tại Nhật Bản.

Ngoài ra, hai bên sẽ tổ chức hội thảo về đầu tư hoặc các sự kiện khác cho khách hàng của đối tác, nỗ lực trao đổi nhân sự, phái cử nhân sự đến làm việc tại trụ sở của đối tác nhằm phát triển kinh doanh của đôi bên.

Khách hàng đang giao dịch tại HDBank.

Mới đây, nằm trong các hoạt động hỗ trợ các doanh nghiệp Nhật Bản mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam, HDBank cùng ngân hàng Hyakugo và Công ty TM Banrai cũng đã đồng tổ chức hội nghị kết nối kinh doanh thực phẩm Việt Nam – Nhật Bản tại Tp.HCM trong hai ngày 11 và 12/07/2016.

Trên tiềm lực tài chính vững mạnh, HDBank thường xuyên triển khai nhiều chương trình, hoạt động nhằm tiếp sức cho các đối tượng khách hàng. Riêng với các doanh nghiệp FDI, nhiều năm qua, HDBank đã luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư với nhiều chính sách khuyến khích và ưu đãi. Với "dịch vụ Bàn Nhật-Japan Desk" được chuyên biệt và tối ưu hóa để nhắm đến các đối tượng doanh nghiệp FDI cụ thể, cũng như chương trình ưu đãi vốn vay cho các doanh nghiệp FDI nói chung, HDBank đã và đang góp phần cùng các cấp chính quyền củng cố niềm tin của khối nhà đầu tư nước ngoài đối với môi trường kinh doanh và năng lực hợp tác của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet