HDBank khai trương chi nhánh mới tại Bến Tre

Nguyên Trang

Sáng ngày 11/11/2015, nằm trong kế hoạch phủ rộng mạng lưới trên toàn quốc, HDBank đã tưng bừng tổ chức lễ khai trương HDBank Bến Tre tại số 257A Đại lộ Đồng Khởi, phường Phú Tân, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Sự kiện khai trương này đã nâng tổng số điểm giao dịch của HDBank trên cả nước lên gần 230 điểm; đồng thời đóng góp vào hệ thống giao dịch của HDBank, đặc biệt tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long sự tiện lợi, phục vụ khách hàng theo mô hình giao dịch mới, hiện đại theo chuẩn quốc tế, không gian rộng rãi và tiện nghi.

HDBank khai trương chi nhánh mới tại Bến Tre

Được biết đến như một tỉnh trọng tâm của khu vực ĐBSCL, Bến Tre hiện chỉ cách trung tâm TP.HCM chỉ từ 1.5 đến 2 giờ xe ô tô. Trong nhiều năm liền, liên tục từ các năm 2005 đến 2009 (ngoại trừ năm 2006), Bến Tre luôn nằm trong Top đầu các tỉnh được xếp hạng cao nhất về năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI). Nhiều chỉ số về tính minh bạch, sự tiên phong của lãnh đạo, lao động, chi phí tiếp cận thị trường luôn đạt điểm số cao so với các tỉnh, thành khác trong khu vực ĐBSCL.

Chi nhánh Bến Tre được kết nối trực tuyến với Hội sở và tất cả điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc; và hoạt động với đầy đủ các chức năng của một ngân hàng hiện đại. Khách hàng có thể gửi tiền và rút tiền ở mọi nơi trong hệ thống HDBank và đăng ký giao dịch qua ngân hàng điện tử (Internet Banking) với nhiều tiện ích như chuyển khoản thông thường, chuyển khoản nhanh, gửi tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại...

Đồng hành cùng người dân tỉnh Bến Tre trong các mặt hoạt động, nhân dịp phát triển điểm giao dịch HDBank tại Bến Tre, HDBank dành tặng 02 căn nhà tình thương và 118 thẻ Bảo hiểm y tế, tổng giá trị hơn 100 triệu đồng cho hộ nghèo và cận nghèo tại Bến Tre.

Cùng với việc mở rộng mạng lưới hoạt động, HDBank tiếp tục mang đến cho khách hàng những ưu đãi lớn, đặc biệt đối với khách hàng vay vốn như chương trình "Vay tiền phát lộc" chỉ từ 6,8%/năm; chương trình tiết kiệm dự thưởng "Bếp nhà xinh, rinh tiền tỷ" với cơ hội trúng thẻ tiết kiệm 01 tỷ đồng; và các chương trình cho vay ưu đãi bằng VNĐ, USD lãi suất điều chỉnh hàng tháng dành cho Khách hàng doanh nghiệp...

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet