HDBank tặng hai căn nhà tình thương tại Quảng Ngãi

Nguyên Trang

Sáng 13/5, nhân dịp khai trương HDBank Quảng Ngãi, HDBank đã trao tặng 2 căn nhà tình thương, trị giá 80 triệu đồng cho hộ nghèo tại Quảng Ngãi.

Tính từ đầu năm đến nay, HDBank đã tặng 15 căn nhà tình thương cho các tỉnh Gia Lai, Tây Ninh, Đồng Tháp, Bình Định, Thanh Hóa, Lạng Sơn và 2,200 thẻ BHYT đã trao tận tay cho các hộ cận nghèo trên cả nước, cùng một số hoạt động khác như  trao học bổng cho các em nghèo hiếu học, đóng góp kinh phí cho hoạt động điều trị mắt cho các bệnh nhân nghèo bị đục thủy tinh thể tại TP.HCM, tổng số tiền HDBank dành cho hoạt động an sinh xã hội thông qua Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.Hồ Chí Minh từ đầu năm 2015 đến nay là hơn 1,1 tỷ đồng.

HDBank trao tặng nhà tình thương trong ngày khai trương chi nhánh Quảng Ngãi

Trong đó, số thẻ BHYT này nằm trong chương trình 10,000 thẻ BHYT HDBank thông qua cầu nối là Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh triển khai tặng cho người nghèo trên cả nước nhằm giúp cho bà con nghèo được tiếp cận các dịch vụ khám chữa bệnh, thoát khỏi những nguy cơ gánh nặng viện phí nếu chẳng may đau yếu bệnh tật.

Với cam kết "mang lại lợi ích cao nhất" cho khách hàng, đối tác và cộng đồng, bên cạnh nhiệm vụ kinh doanh HDBank luôn thể hiện tình cảm, trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng qua các hoạt động từ thiện xã hội trên khắp cả nước. Và những hoạt động đó luôn được duy trì phát huy tạo nên nét truyền thống nhân văn tại HDBank.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet