HDBank tặng quà cho thương binh Long Đất

PV

HDBank dành tặng 30 triệu đồng và 70 phần quà cho các thương bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh nặng và người có công Long Đất.

Phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/2015, phối hợp cùng Hội Nhà báo TP.Hồ Chí Minh, HDBank đã tặng 30 triệu đồng và 70 phần quà cho các thương bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh nặng và người có công Long Đất (Long Hải- Bà Rịa Vũng Tàu).

Là Trung tâm Điều dưỡng thương binh nặng và người có công, Long Đất tập trung các thương bệnh binh nặng, người có công trên khắp cả nước đã hi sinh một phần xương máu vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc. Hiện nay, Trung tâm đang điều dưỡng và chăm sóc trực tiếp cho 40 thương bệnh binh nặng, gần 30 thương binh an dưỡng, bên cạnh đó, trung tâm còn điều dưỡng hàng ngàn lượt đối tượng chính sách, người có công mỗi năm.

Cùng Hội Nhà báo TP thực hiện chuyến thăm và tặng quà này còn có trên 30 phóng viên các báo đài, các đơn vị khác đến thăm hỏi, tặng quà, tổ chức các hoạt động văn nghệ giao lưu nhằm động viên tinh thần cho các thương bệnh binh.

Là một ngân hàng thương mại có tốc độ phát triển bậc nhất hiện nay, bên cạnh việc kinh doanh hiệu quả, cung cấp nguồn vốn cho các doanh nghiệp và người dân phát triển sản xuất kinh doanh và nâng cao cuộc sống, HDBank luôn hướng đến cộng đồng xã hội bằng những hoạt động thiết thực như: hiến máu nhân đạo, đồng hành ngư dân trẻ ra khơi, mổ mắt cho người mù nghèo, trao nhà tình nghĩa tình thương, trao thẻ bảo hiểm y tế cho bệnh nhân nghèo, tài trợ học bổng, thăm hỏi tặng quà cho mái ấm, trung tâm bảo trợ trẻ em, cô nhi khuyết tật...

Đó cũng là nét văn hóa đặc trưng mà HDBank đã gây dựng và phát huy trong trong nhiều năm qua nhằm thực hiện cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet