HDBank tiếp vốn cho doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hạt điều

Nguyên Trang

HDBank triển khai chương trình “Tài trợ Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hạt điều tại Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai” từ nay cho đến hết 31/12/2015.

Với giá trị kinh tế cao và phù hợp thổ nhưỡng, khí hậu của Việt Nam, cây điều luôn được các địa phương và doanh nghiệp chú trọng đầu tư phát triển. Để phục vụ nhu cầu trong nửa cuối năm 2015, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hạt điều tại Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai có thể tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi của HDBank.

Theo đó, chương trình “Tài trợ Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hạt điều tại Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai” do HDBank triển khai  sẽ bắt đầu từ nay cho đến hết 31/12/2015. Đây là nguồn vốn vay ngắn hạn đáp ứng nhu cầu vốn lưu động để sản xuất, chế biến, kinh doanh hạt điều trong nước và xuất khẩu. 

HDBank khai trương thêm điểm chi nhánh mới tại Bình Phước
giúp khách hàng thuận tiện liên hệ, thực hiện các thủ tục vay vốn nhanh, gọn.
HDBank áp dụng lãi suất ưu đãi và cạnh tranh so với thị trường cho khách hàng vay sản xuất kinh doanh hạt điều chỉ từ 6,8%/năm đối với khoản vay bằng VNĐ, từ 3%/năm đối với khoản vay hoặc chiết khấu bằng USD. Tỷ lệ cho vay trong chương trình này được cộng thêm tối đa 5% - 10% so với tỷ lệ cho vay trên tài sản bảo đảm theo quy định hiện hành của HDBank.

Chương trình chấp nhận đa dạng các loại tài sản bảo đảm phù hợp với điều kiện của khách hàng, đặc biệt HDBank nhận tài sản bảo đảm là hạt điều thô hoặc hạt điều nhân. Trong đó, HDBank áp dụng phương pháp định giá hạt điều cạnh tranh, giá trị định giá sát với giá hạt điều thị trường. Trong thời gian quản lý hàng hóa cầm cố, HDBank cho phép khách hàng xuất kho hạt điều thô để sản xuất hạt điều nhân nhằm nâng cao giá trị sản phẩm.

Ngoài ra, HDBank cũng đa dạng các phương thức tài trợ cho các doanh nghiệp sản xuất, chế biến và kinh doanh hạt điều tại Bình Phước, Bình Dương và Đồng Nai, nổi bật là tài trợ xuất khẩu sau giao hàng thanh toán theo phương phức T/T.

Tại 3 tỉnh triển khai chương trình, HDBank đã phủ rộng mạng lưới hoạt động: Đồng Nai hiện có 32 điểm giao dịch, Bình Dương 08 điểm và Bình Phước 01 điểm, giúp khách hàng thuận tiện liên hệ, thực hiện các thủ tục vay vốn nhanh, gọn. HDBank cũng hỗ trợ và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng theo đúng tiêu chí mang lại hiệu quả và lợi ích tốt nhất.

Với nhiệm vụ cung ứng vốn cho nền kinh tế, 25 năm qua, HDBank đã triển khai nhiều chính sách, chương trình hỗ trợ các doanh nghiệp, đặc biệt doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp như chăn nuôi, kinh doanh lúa gạo, hạt cà phê... Giải pháp tài chính cho doanh nghiệp kinh doanh hạt điều hiện hành tại HDBank sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành kinh tế trọng yếu này.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet