HDBank tìm ra chủ nhân của giải thưởng 01 tỷ đồng

Nguyên Hồng

Sáng 10/10, HDBank đã tổ chức lễ quay số điện tử và lồng cầu chương trình “Trúng tiền tỷ, nghỉ châu Âu” để tìm ra chủ nhân của một Thẻ tiết kiệm trị giá 01 tỷ đồng, 01 chuyến du lịch 10 ngày 9 đêm tại châu Âu, 20 thẻ HDBank Visa trị giá 2 triệu VNĐ.

Trong đó, giải đặc biệt đã thuộc về khách hàng Lê Thị Hồng Tuyết – mã số dự thưởng là HD107434 khách hàng HDBank Vinh, Nghệ An.

Triển khai từ 01/07 đến 25/09/2015, chương trình đã thu hút được đông đảo khách hàng tham dự bởi cơ hội dành được những giải thưởng hấp dẫn là vô cùng đơn giản. Chỉ với việc gửi từ 60 triệu VNĐ hoặc 3.000 USD, khách hàng có cơ hội nhận Thẻ tiết kiệm trị giá 01 tỷ đồng, 01 chuyến du lịch 10 ngày 9 đêm tại châu Âu, 20 Thẻ HDBank Visa Debit trị giá 2 triệu VNĐ và cào trúng ngay hàng ngàn quà tặng phụ kiện du lịch thú vị.

Theo đó, khách hàng được cấp thẻ cào trúng thưởng ngay và mã số dự thưởng tham gia quay số cuối chương trình tương ứng số tiền, thời hạn gửi. Với những giải thưởng lớn như Thẻ tiết kiệm trị giá 01 tỷ VNĐ, chuyến du lịch đến châu Âu, thẻ HDBank Visa debit…, HDBank áp dụng hình thức quay số cuối chương trình nhằm tìm ra chủ nhân của các giải thưởng giá trị trên. Với những thẻ cào trúng quà ngay, hàng ngàn khách hàng HDBank đã rất vui khi nhận được phần quà cào trúng ngày của chương trình như túi xách thời trang, bình nước thể thao, máy sấy tóc tiện dụng, hộp cơm đa năng hay bàn ủi hơi nước…

HDBank sẽ tổ chức trao giải tại các điểm giao dịch trên cả nước trong thời gian sớm nhất theo quy định. Danh sách khách hàng trúng thưởng được công bố trên website www.hdbank.com.vn và được thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet