HDBank trao 1 tỷ đồng cho khách hàng trúng thưởng

Hoàng Mai

Ngày 19/10, HDBank đã trao giải thưởng là một thẻ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng cho khách hàng Lê Thị Hồng Tuyết với mã số dự thưởng HD107434, thuộc HDBank Vinh, Nghệ An khi tham gia chương trình tiết kiệm dự thưởng “Trúng tiền tỷ, nghỉ Châu Âu".

Đến dự lễ trao giải có bà Nguyễn Thị Thu Thu – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Nghệ An, đông đảo khách hàng thân thiết đến tham dự cùng đại diện CBNV HDBank đến chia sẻ niềm vui, chúc mừng khách hàng trúng thưởng.

Khách hàng Lê Thị Hồng Tuyết hiện là giáo viên, chị là khách hàng thân thiết tại HDBank từ lâu. Ngay lễ quay số cuối chương trình diễn ra vào ngày 9/10/2015 tại HDBank hội sở (TP.HCM), khi nghe nhân viên HDBank gọi điện thông báo trúng giải đặc biệt của chương trình, dù rất mong nhưng khi may mắn đến thì chị rất ngỡ ngàng, phải đến lần thứ hai chị mới thật sự tin mình là người trúng 1 tỷ đồng.

Chia sẻ tại buổi  trao giải, chị Hồng Tuyết cho biết: “Sau thời gian trao gửi niềm tin tại HDBank hôm nay tôi rất vinh dự và hạnh phúc được là người may mắn nhất trúng giải đặc biệt của chương trình “Trúng tiền tỷ, nghỉ châu Âu”. Tôi nghĩ đây là sự may mắn, là kết quả của quá trình gắn bó lâu dài với HDBank. Sau khi nhận số tiền trúng giải tôi sẽ gửi lại HDBank như đã đồng hành cùng ngân hàng bấy lâu nay”.

Phát biểu tại buổi trao giải, bà Nguyễn Thị Thu Thu – giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Nghệ An cho biết: “Nghệ An là tỉnh có tiềm năng về huy động vốn. Tính đến nay tổng số tiền huy động trên địa bàn tỉnh của các tổ chức tín dụng đạt hơn 75,000 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng 15-20% mỗi năm. Với HDBank Nghệ An, sau 6 năm hoạt động đã đạt được những kết quả rất tốt, thực hiện nhiều chương trình ưu đãi mang lại lợi ích cho khách hàng trên địa bàn, mang lại niềm tin và sự gắn bó với khách hàng”.

Triển khai từ 01/07 đến 25/09/2015, chương trình đã thu hút được đông đảo khách hàng tham dự bởi cơ hội dành được những giải thưởng hấp dẫn là vô cùng đơn giản, chỉ bằng cách gửi từ 60 triệu VNĐ hoặc 3.000 USD khách hàng có cơ hội trúng giải đặc biệt 1 tỷ đồng; các giải khác là 01 chuyến du lịch 10 ngày 9 đêm tại châu Âu; 20 Thẻ HDBank Visa Debit mỗi thẻ trị giá 2 triệu VNĐ và cào trúng ngay gần 40,000 quà tặng phụ kiện du lịch thú vị.

Cũng trong ngày 19/10/2015, các đơn vị kinh doanh của HDBank trên toàn quốc đã đồng loạt trao thưởng cho những khách hàng may mắn khác, gồm 01 chuyến du lịch 10 ngày 9 đêm tại châu Âu; 20 Thẻ HDBank Visa Debit mỗi thẻ trị giá 2 triệu VNĐ và cào trúng ngay hàng ngàn quà tặng phụ kiện du lịch thú vị đã được trao trước đó.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet