HDBank tuyển gần 4.000 quản trị viên tập sự

Đông Vũ

HDBank đang tìm kiếm và bồi dưỡng 3968 quản trị viên xuất sắc, có đam mê và tố chất trở thành những cán bộ ngân hàng giỏi trong tương lai.
HDBank cần tuyển gần 4.000 quản trị viên tập sự 

Cơ hội dành cho tất cả những sinh viên chuyên ngành tài chính, ngân hàng, kinh tế, quản trị kinh doanh và các chuyên ngành kinh tế liên quan- chuẩn bị tốt nghiệp trong năm 2017 tại các trường đại học trên toàn quốc hoặc đã tốt nghiệp đại học nhưng chưa có kinh nghiệm làm việc tại ngân hàng.

HDBank bắt đầu nhận hồ sơ từ hôm nay và kết thúc vào ngày 15/12/2016.

Quản trị viên thực tập sẽ có cơ hội được thực tập ở hai vị trí: Chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân và chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp, tại các chi nhánh/phòng Giao dịch của HDBank trên nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

Thời gian thực tập từ tháng 01/2017 – 05/2017. 

Quản trị viên tập sự sẽ được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ Ngân hàng, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, kỹ năng xây dựng các mối quan hệ  do những CBNV HDBank giàu kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn và đào tạo; được trực tiếp tham gia các hoạt động kinh doanh thực tế tại đơn vị; được hỗ trợ chi phí trong quá trình làm việc thực tế tại đơn vị kinh doanh; được hỗ trợ hoàn thành khóa luận tốt nghiệp (nếu có).

Quản trị viên tập sự sẽ được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ Ngân hàng, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, kỹ năng xây dựng các mối quan hệ.

Năm 2015, HDBank đã tuyển chọn và đào tạo thành công 1.200 quản trị viên trên cả nước. Cuối kỳ thực tập, 70% trong số đó đã được giữ lại làm việc tại các điểm kinh doanh của HDBank trên cả nước.

HDBank đang phát triển toàn diện và vươn tầm quốc tế ở tất cả các tiêu chí: danh mục sản phẩm, dịch vụ, cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực... Trong đó, kế hoạch xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự kế thừa được đào tạo bài bản là một trong những mục tiêu hàng đầu mà ban lãnh đạo HDBank định hướng trong giai đoạn này.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet