HDBank và Dai-ichi Life VN trao tặng gói bảo hiểm 40 triệu đồng cho giáo viên

P.V

Tại buổi công bố hợp tác và giới thiệu sản phẩm giữa HDBank và Dai-ichi Life Việt Nam khu vực Đồng Nai, ban tổ chức đã trao 4 phần quà cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, mỗi phần quà là hợp đồng bảo hiểm trị giá 10 triệu đồng.

Tại buổi lễ công bố hợp tác, giữa HDBank và Dai-ichi Life Việt Nam (DLVN), hai đơn vị đã có buổi công bố hợp tác và giới thiệu sản phẩm liên kết chung với các khách hàng tại khu vực Đồng Nai.

HDBank và DLVN đã ký kết hợp đồng hợp tác từ tháng 5/2015, DLVN trở thành đối tác cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe gắn với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thông qua mạng lưới HDBank trên toàn quốc. Đến tháng 8/2015, sản phẩm liên kết chung đầu tiên được ra mắt với tên gọi "Bảo Ngân Toàn Phúc".

Đây là sản phẩm được kết hợp từ đặc điểm bảo vệ của lĩnh vực bảo hiểm và yếu tố tiết kiệm/đầu tư của lĩnh vực ngân hàng. Khách hàng và người thân được bảo vệ 24/24 giờ trong ngày, hạn mức chi trả lên đến 6,4 tỷ đồng.Giá trị tài khoản hợp đồng bảo hiểm còn được hưởng lãi suất đầu tư từ quỹ liên kết chung của DLVN; và quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng mỗi 3 năm/lần; cùng nhiều quyền lợi, tiện ích khác.

Chia sẻ về định hướng kinh doanh Bảo hiểm nhân thọ hiện nay, ông Trần Quốc Anh - Giám đốc Khối KHCN HDBank cho biết: "Việc ký kết độc quyền giữa Ngân hàng và công ty bảo hiểm để bán các sản phẩm bảo hiểm là xu thế tất yếu của thị trường.Khách hàng của HDBank khi mua bảo hiểm sẽ được tư vấn đúng nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Bên cạnh đó DLVN có sự đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đào tạo cho mối quan hệ hợp tác sẽ mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng".

Mô hình phát triển Bảo hiểm qua Ngân hàng đang là xu thế kết hợp tối ưu nhất giữa tài chính ngân hàng và yếu tố bảo vệ của bảo hiểm. Ông Quốc Anh cho biết thêm:"Ban Lãnh đạo HDBanknhận thấy việc “Phân phối bảo hiểm qua ngân hàng” ngày càng khẳng định vị trí quan trọng đối với mảng khai thác dịch vụ. Đây sẽ là nguồn doanh thu lớn cho Ngân hàng và mang lại lợi ích thiết thực dành cho CBNV. Đặc biệt là góp phần nâng cao vị thế và uy tín của HDBank trên trường quốc tế".

Cũng tại buổi công bố, HDBank đã vinh danh và trao thưởng cho các CBNV đặt giải Tốp 20 "Đơn vị kinh doanh đạt doanh số Bảo hiểm nhân thọ cao nhất ", trong đó có khu vực Đông Nam Bộ.

Sau buổi công bố tại Đồng Nai, HDBank và DLVN sẽ tiếp tục có triển khai công bố hợp tác tại Vũng Tàu, Sóc Trăng, An Giang, TP. HCM, Quảng Ngãi và Đắk Lắk...

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet