Hé lộ hình ảnh Yamaha Sirius và Nozza mới tại Việt Nam

Hai mẫu xe này được cho là sẽ sớm có mặt trên thị trường trong thời gian tới, khi đã có những hình ảnh rò rỉ trên Internet.
Theo một số nguồn tin không chính thức, hai mẫu xe mới hiện đang được Yamaha Việt Nam tiến hành chụp ảnh tại studio cho các chiến dịch quảng bá sắp tới.

Từ những hình ảnh có được, kiểu dáng tổng thể của mẫu Sirius mới không có quá nhiều khác biệt so với mẫu Sirius hiện tại. Tuy nhiên, có vẻ như khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn ở tem xe. Trong khi đó, đầu xe sẽ có đôi chút thay đổi khi đèn xi-nhan được bố trí ở phần yếm xe, thay vì nằm cùng cụm đèn pha, đồng nghĩa với việc cụm đèn pha sẽ có thiết kế mới. Nếu như những thay đổi này có thật, rất có thể Sirius 2013 sẽ có thiết kế tương tự như mẫu Yamaha Spark đang được bán tại Thái Lan.

Ngoài ra, nguồn tin này cũng cho hay, Sirius 2013 sẽ sử dụng động cơ tích hợp công nghệ phun xăng điện tử, tương tự như trên dòng xe Jupiter Fi mới, ra mắt hồi cuối năm ngoái.

Phiên bản Sirius hiện tại được trang bị động cơ 110cc, 4 thì, 2 van SOHC, làm mát bằng không khí, mang lại công suất 6,6 kW tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9 Nm tại 5.000 vòng/phút. Xe được bán với giá đề xuất từ 18,1 đến 21,1 triệu đồng tùy phiên bản.

Mẫu xe Yamaha Spark đang bán tại thị trường Thái Lan.

Ngoài ra, cũng từ nguồn tin này, Yamaha sẽ cho ra mắt mẫu xe Nozza với màu sơn mới, bên cạnh những màu đang có trên thị trường. Yamaha Nozza hiện là mẫu xe tay ga đang được phái đẹp lựa chọn khá nhiều và cũng là một trong những sản phẩm có tính cạnh tranh cao nhất của Yamaha trong phân khúc xe ga tầm trung cho phái đẹp.

Hiện tại vẫn chưa có bất kỳ động thái nào từ phía Yamaha Việt Nam. Tuy nhiên, trong bối cảnh đối thủ lớn nhất tại thị trường Việt là Honda, liên tiếp cho ra mắt những mẫu xe mới, bao gồm bản nâng cấp Future 125Lead 125, thì những thông tin này có vẻ như hoàn toàn hợp lý và sẽ sớm được Yamaha công bố chính thức trong thời gian tới.

Phương Phạm

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet