Hé lộ nguyên nhân người phụ nữ bị sát hại trong nhà nghỉ ở đường Giải Phóng

Tiến Dũng

Thầy giáo 31 tuổi sát hại cô gái ở nhà nghỉ trên đường Giải Phóng vào chiều ngày 16/8 do nạn nhân nợ hung thủ 130 triệu đồng. Sau nhiều lần không đòi được nợ, Tuấn hẹn chị G. ra nghỉ để sát lại.

Phòng Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Trật tự xã hội (PC45) – Công an TP Hà Nội vừa cho biết, đã bắt được nghi can sát hại cô gái trong nhà nghỉ số 847 Giải Phóng xảy ra vào chiều 16/8. Nghi can được xác định là Lê Anh Tuấn (31 tuổi, ở phường Pom Hán, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) là em họ nạn nhân, giáo viên dạy môn thể chất tại một trường học trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Như Infonet đã đưa tin, vào khoảng 14h30’ ngày 16/8, tại nhà nghỉ 847 đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội chủ nhà nghỉ phát hiện nghi vấn nên lên phòng 302 kiểm tra thì phát hiện cô gái bị nhiều thương tích, tử vong trên giường và báo cơ quan công an.

Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Hương G. (29 tuổi, ở tổ 6 Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội). Trước khi chủ nhà nghỉ phát hiện ra vụ việc thì vào khoảng 12h30 cùng ngày, một nam thanh niên đến thuê phòng nghỉ, sau đó chị G. đi xe máy đến và lên phòng.

Khoảng 15 phút sau, thanh niên rời nhà nghỉ ra ngoài một mình. Đến khoảng 14h30, không thấy nam thanh niên quay lại, cũng không thấy chị G. ra khỏi phòng, chủ nhà nghỉ lên kiểm tra phòng thì phát hiện sự việc trên.

Nạn nhân làm kế toán tại công ty có trụ sở tại nhà riêng. Nạn nhân đã có chồng và 1 con gái 3 tuổi. Thời điểm phát hiện, điện thoại và xe máy của nạn nhân vẫn còn.

Vụ việc đang được cơ quan công an khẩn trương tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet