“Hé lộ” vương miện Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015

Phương Anh Linh

Sau thời gian tập luyện catwalk và kỹ năng sân khấu, các người đẹp cuộc thi Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long đã có màn trình diễn đầu tiên trong Ngày hội triển lãm tiệc cưới Queen’s Day.

34 người đẹp tham dự vòng chung kết cuộc thi Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long đã có buổi trình diễn đầu tiên Queen’s Day – Dreaming of love được tổ chức vào tối 20/6 trước thềm đêm chung kết. 

Hơn 100 bộ váy cưới lộng lẫy đến từ những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam được các người đẹp khoát lên mình với sự tự tin trong từng bước đi.

Chương trình do đạo diễn Hoàng Nhật Nam chỉ đạo thực hiện và được tổ chức tại một trong những trung tâm hội nghị, tiệc cưới Queen Group (Quận 4, TP.HCM).

Các người đẹp gây ấn tượng với ban giám khảo nhờ khả năng trình diễn sân khấu.
Cuối đêm diễn, lần đầu tiên ban tổ chức cuộc thi công bố hình ảnh chiếc vương miện dành cho quán quân cuộc thi năm nay. Vương miện lấy ý tưởng thiết kế từ những giọt nước và mầm xanh, được gắn kết tỉ mĩ từ nhiều viên đá quý do đơn vị đá quý Gia Gia chế tác.

Ngoài danh hiệu hoa khôi và vương miện, người đẹp đoạt giải cao nhất cuộc thi Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long năm nay còn nhận được phần thưởng trị giá 300 triệu đồng. Á khôi 1 và 2 sẽ được nhận thưởng lần lượt 150 và 70 triệu đồng. 

Bên cạnh đó còn có các giải phụ như Người đẹp Tài năng, Người đẹp Du lịch, Người đẹp Hình thể, Gương mặt khả ái… Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào tối 27/6 tại TP. Cần Thơ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet