Hệ thống siêu thị Big C cứu trợ đồng bào Quảng Ninh

N. Huyền

Ngày 18/08/2015, Hệ thống siêu thị Big C phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng 450 nồi cơm điện Goldsun cho người dân tỉnh Quảng Ninh bị thiệt hại nặng nề trong trận lụt vừa qua.

 

Đại diện hệ thống siêu thị Big C tặng quà cho bà con vùng lũ Quảng Ninh
Theo UBND tỉnh Quảng Ninh, sau mưa lũ, đời sống người dân nơi đây gặp rất nhiều khó khăn, hầu hết tài sản, hoa màu của người dân ở nhiều vùng mất trắng.

Trước tình hình này, Hệ thống siêu thị Big C đã phát động chương trình quyên góp cứu trợ của toàn thể cán bộ, nhân viên, khách hàng và nhà cung cấp từ ngày 31/07/2015 đến ngày 10/08/2015 tại khối Văn phòng và 31 siêu thị Big C trên toàn quốc. Tổng số  tiền quyên góp, cùng với sự hỗ trợ trực tiếp của Big C và nhà cung cấp Goldsun, đã được chuyển đổi thành 450 nồi cơm điện Goldsun 1,8l, trị giá 200 triệu đồng, được trao tận tay những người dân bị thiệt hại nặng nề thuộc phường Hà Khánh (thành phố Hạ Long), phường Mông Dương (thành phố Cẩm Phả) và huyện đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

Những phần quà thiết thực thể hiện sự sẻ chia của Big C cùng nhân viên, khách hàng và nhà cung cấp, chung tay, góp phần giúp xoa dịu những mất mát của đồng bào Quảng Ninh, với mong muốn phần nào giúp người dân nơi đây sớm vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả lũ lụt và trở về với cuộc sống sinh hoạt bình thường.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet