Hè tỷ phú, vui thú Châu Âu

Nguyên Trang

Trở thành tỷ phú chắc có lẽ là mơ ước của nhiều gia đình Việt. HDBank cam kết đồng hành để ước mơ đó sớm trở thành hiện thực thông qua chương trình “Hè tỷ phú, vui thú châu Âu”.

Quý khách hàng chỉ cần gửi tiết kiệm 60 triệu đồng sẽ có cơ hội cào trúng ngay bộ quà tặng Giải nhiệt mùa hè đồng thời nhận ngay cơ hội trở thành Tỷ phú trúng lớn 1 tỷ đồng và tận hưởng chuyến du ngoạn châu Âu bên gia đình.

Với hai hình thức khuyến mãi: quay số cuối kỳ và thẻ cào trúng ngay, HDBank hy vọng Quý khách hàng sẽ có cơ may nhận được những phần quà yêu thích.

15 giải thưởng đặc sắc dành cho quay số cuối kỳ hẳn sẽ không khiến Quý khách hàng mong đợi. Theo đó,  1 giải đặc biệt là một thẻ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng, 2 giải nhất mỗi giải là một chuyến du lịch châu Âu trị giá 50 triệu đồng, 2 giải nhì với chuyến du lịch trong nước trị giá 25 triệu đồng cùng 10 giải ba mỗi giải là một cặp vé khứ hồi quốc tế VietjetAir trị giá 5 triệu đồng. Như vậy, với bất kỳ phần thưởng may mắn nào, Quý khách hàng cũng có cơ hội trải nghiệm mùa hè đầy thú vị thông qua du lịch, khám phá rất nhiều những điểm đến trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, hơn 30,000 quà tặng dưới hình thức thẻ cào trúng ngay cũng là những món quà mà HDBank cam đoan quý khách hàng sẽ không muốn bỏ lỡ. Căn bếp sẽ trở nên rộn ràng không khí mùa hè với bộ muỗng đa năng, ly làm lạnh, máy xay sinh tố cầm tay hay quạt lửng Asia.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet