HEC Korea Festival in Vietnam: 4 triệu đồng/vé VIP?

Theo Tiin

Dù thông tin về giá vé chương trình HEC Korea Festival in Vietnam chưa được ban tổ chức xác nhận nhưng fan Kpop vẫn khá lo lắng.
Cho tới thời điểm này, đại diện phía Hàn Quốc của cả 4 nhóm nhạc SNSD, 2PM, Miss A, và Sistar đã chính thức xác nhận tham gia chương trình HEC Korea Festival in Vietnam ngày 22/3/2014 tại Sân vận động Quân khu 7 – Thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả chỉ còn chờ phía Ban tổ chức Việt Nam công bố thông tin chính thức.

Fan Kpop nói chung, và nhất là lực lượng fandom của 4 nhóm nhạc chuẩn bị “đổ bộ” tới Việt Nam đang sôi sục cùng với các hoạt động chào đón thần tượng.

Chưa hết vui mừng vì sắp được gặp thần tượng thì các fan hâm mộ Việt Nam đã phải thất vọng trước những thông tin về mức giá “khủng” cho những chiếc vé của chương trình HEC Korea Festival in Vietnam dù chưa có thông tin chính thức.

Hình ảnh được lan truyền về khu vực chỗ ngồi và giá vé của HEC Korea Festival in Vietnam.

Theo đó, giá vé chương trình dao động từ 400 trăm ngàn đồng đến 4 triệu đồng, tuy nhiên chủ yếu vẫn trên cả triệu đồng. Đặc biệt là vé cho khu vực VIP đứng gần sân khấu nhất lên đến 4 triệu đồng.

Nếu những thông tin này là chính xác thì đây sẽ là giá vé cao nhất từ trước đến giờ so với các nhóm nhạc quốc tế đã đến Việt Nam biểu diễn, vượt qua cả Super Show 3 tại Bình Dương năm 2011 của nhóm nhạc đình đám Super Junior. Đem so sánh với Kpop Festival năm 2012 diễn ra ở Sân vận động Mỹ Đình – Hà Nội thì giá vé HEC Korea Festival lần này cao hơn hẳn.


Các nhóm nhạc Hàn Quốc sẽ tham dự đại nhạc hội lần này

Nếu như năm 2012 có đến 17 nghệ sĩ và nhóm nhạc tới Việt Nam thì lần này chỉ có 4 nhóm nhạc tham gia chương trình. Người hâm mộ phải bỏ ra một số tiền lớn hơn rất nhiều nhưng chỉ được xem 4 nhóm nhạc trình diễn.

Trước mức giá khủng của đại nhạc hội, ngoài vấn đề làm thế nào để có được vé, thì fan Việt còn mang nỗi lo sợ chương trình bị hủy do không bán được vé giống như Asia Super Showcase và concert của Lee Min Ho hồi năm ngoái. Liên tiếp 2 chương trình âm nhạc lớn bị hủy bỏ trong năm 2013 đã khiến cho lòng tin của cộng đồng fan Kpop vào các nhà tổ chức của Việt Nam suy giảm nghiêm trọng. Chính vì vậy, việc đặt vé và mua vé trước có thể sẽ không được nhiều người lựa chọn.

Một fanpage đã chia sẻ nỗi lo lắng này: “Mình thấy có nhiều comment đợi tới sát giờ mới mua vé cho rẻ nhưng nếu tất cả ai cũng như vậy thì sẽ dẫn đến nguy cơ hủy show rất cao điển hình như show của Lee Min Ho chỉ bán được 200 vé sát ngày diễn.”

Ngoài ra, HEC Korea Festival in Vietnam có thể được tường thuật trưc tiếp trên VTV.
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet