Hi hữu: Bị cắn đứt ngón tay vì nắm rau mùng tơi

Việt Hòa

Thấy bà Công hái mùng tơi giáp tường của nhà mình, bà Nguyễn Thị Thanh (trú ở xã Thanh Chi, huyện Thanh Chương, Nghệ An) đã cãi vã với bà Công và bất ngờ cắn đứt ngón tay của người hàng xóm này.
Hi hữu: Bị cắn đứt ngón tay vì nắm rau mùng tơi - ảnh 1
Ngón tay cái của bà Công bị cắn đứt lìa.

Ngày 12/5, thông tin từ Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ việc hy hữu khi hai người phụ nữ chỉ vì một nắm rau mùng tơi mà cắn đứt tay nhau.

Theo đó, vào ngày 11/5, bà Nguyễn Thị Công (58 tuổi, trú tại xóm 8A, xã Thanh Chi, huyện Thanh Chương) sang nhà ông Nguyễn Văn N. chơi. Lúc qua cổng nhà ông N. thì bà Công dừng lại hái lá mùng tơi trên bờ tường giáp ranh giữa nhà ông N. và bà Nguyễn Thị Thanh (trú ở cùng xóm).

Thấy vậy, bà Thanh ra nói chuyện với bà Công, sau đó hai bên xảy ra cãi vã dẫn đến xô xát, ẩu đả. Trong lúc lộn xộn, bà Thanh đã cắn đứt một ngón tay cái ở bàn tay phải của bà Công.

Sau đó, bà Công được người nhà đưa tới BVĐK huyện Thanh Chương để cấp cứu và điều trị. Tại bệnh viện, các bác sỹ đã phải tiến hành tháo khớp ngón tay cái cho bà Công.

Nhận được tin báo, Ban Công an xã Thanh Chi đã báo lên Công an huyện Thanh Chương điều tra nguyên nhân, xử lý vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet