Hi hữu: Nữ nhà văn "bao nguyên" máy bay riêng chỉ với 60 USD

Hoàng Dung (lược dịch)

Nữ hành khách người Scotland nghiễm nhiên trở thành khách hàng "bao nguyên" cả chuyến bay từ Glasgow, Scotland đến Crete, Hy Lạp với giá chỉ 60 USD.

 

Nữ nhà văn Karon Grieve, chỉ mất 60 USD để "bao nguyên cả chuyến bay"

Theo tờ CNN, sự việc hi hữu này xảy ra do một sự tình cờ có một không hai khi bà Karon Grieve, một nữ nhà văn, là khách hàng duy nhất trên chiếc máy bay có 189 ghế.

Karon Grieve, chỉ mua vé với giá 60 USD (tương đương gần 1,4 triệu) cho vé của hãng hàng không Jet 2. Khi đến làm thủ tục bà nhận thông báo rằng chuyến bay có thêm hai hành khách nữa nhưng cặp đôi đó không xuất hiện khi đến giờ máy bay cất cánh.

Bà chia sẻ: "Tất cả phi hành đoàn trên chuyến bay đều biết tên tôi. Họ đến vào chào hỏi vui vẻ. Họ cười đùa và nói rằng tôi đã có chiếc máy bay của riêng mình rồi".

Với sự ngạc nhiên, thích thú bà đã đăng tải tấm hình selfie của mình, sau lưng là hai hàng ghế trống. Karon được thưởng thức một bữa ăn miễn phí và có thể ngồi bất cứ ghế nào theo ý thích.

Chuyến bay của Karon Grieve vào chủ nhật, là chuyến cuối cùng đi từ Glasgow đến hòn đảo Crete của Hy Lạp trong năm nay.

Trả lời báo giới, phát ngôn viên của hãng Jet2 cho biết: "Đây không phải điều lạ xảy ra trên những chuyến bay quốc tế cuối mùa khi lượng khách đặt vé luôn ít hơn bình thường. Chúng tôi rất vui vì Karon được trải nghiệm dịch vụ khách hàng VIP của Jet2".

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet