Hiện trường vụ 7 xe ô tô đâm nhau liên hoàn trên Quốc lộ 1A

Nguyễn Cường

Vụ tai nạn xảy ra khi các xe đang dừng đèn đỏ bị một xe tải chở gỗ tông mạnh từ phía sau. Ngoài những chiếc xe bị hỏng, vụ tai nạn còn làm ít nhất 6 người bị thương.
Thông tin ban đầu cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng16h30' ngày 24/7 trên Quốc lộ 1A, đoạn qua ấp Nam Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM.
Những người chứng kiến sự việc cho biết, khi đó 5 chiếc ô tô đang dừng chờ đèn đỏ (theo hướng từ An Sương về An Lạc) thì bất ngờ chiếc xe tải mang BKS: 60L-61XX lao tới tông thẳng từ phía sau.
Va chạm cực mạnh khiến những chiếc xe này "dồn toa" vào nhau với nhiều mảng kính vỡ vụn, những miếng thép móp méo lớn tại đầu và đuôi các xe.
Các xe bị nạn bao gồm 4 xe tải, 1 xe du lịch 16 chỗ và 1 xe 7 chỗ. Vụ tai nạn cũng làm tài xế xe tải cùng 2 người ngồi trong xe 16 chỗ bị thương nặng, 3 tài xế trên các xe còn lại bị thương nhẹ.
Cabin chiếc xe tải gây tai nạn bị vỡ nát sau cú đâm. Để đưa tài xế và phụ xe ra ngoài người dân đã phải dùng xà beng phá cửa xe.
Nhận được tin báo, gần 20 CSGT đã được huy động đến đây để xử lý vụ việc và dọn dẹp hiện trường. Vụ việc khiến đoạn đường qua đây bị ùn tắc nghiêm trọng vì các xe nằm choán hết phần đường ô tô.
Tới 18h cùng ngày hiện trường mới được giải quyết. Hiện nguyên nhân dẫn đến tai nạn chưa được xác định.
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet