Hiện trường vụ án mạng giữa đêm khuya ở Thạch Thất, Hà Nội

Tiến Dũng

“Từ trước đến giờ tôi không thấy, anh Nguyễn Văn Thới và anh Nguyễn Văn Tuấn xảy ra xô xát hay cãi nhau gì cả. Nghe tin anh Thới bị anh Tuấn đâm chết tôi rất bàng hoàng", anh Thuấn kể.

Như Infonet đã đưa tin, vụ án mạng xảy ra vào khoảng 3h ngày 14/12, tại số nhà 16 ở thôn Bò, xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Nghi can NguyễnVăn Tuấn (32 tuổi, Hưng Yên) đã đâm chết anh Nguyễn Văn Thới (27 tuổi cùng quê). Hai người này cùng quê ở Hưng Yên, làm thuê cho một xưởng gỗ và ở chung phòng trọ.

Ngôi nhà nơi xảy vụ án mạng (ngôi nhà ở giữa), khiến người dân khu vực bàng hoàng.

Một lãnh đạo Công an xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội xác nhận, có vụ án mạng xảy ra ở thôn Bò. Ngay sau khi xảy vụ việc, lực lượng công an xã đã phong tỏa hiện trường, đồng thời báo cơ quan cấp trên để tiến hành điều tra làm rõ.

Anh Đặng Văn Thuấn (40 tuổi, nhà cạnh hiện trường vụ án mạng) cho biết: “Từ trước đến giờ tôi không thấy anh Nguyễn Văn Thới và anh NguyễnVăn Tuấn xảy ra xô xát hay cãi nhau gì cả. Nghe tin anh Thới bị anh Tuấn đâm chết tôi rất bàng hoàng”.

Chiếc xe tải nạn nhân lái dừng trước cửa nhà.

“Nhưng trước khi xảy ra vụ việc, tôi có nghe anh Thới gọi điện cho anh Tuấn về mở cửa để lên phòng ngủ. Qua điện thoại giữa 2 người nói chuyện gì thì tôi không rõ. Nhưng tôi biết, anh Thới mới lái xe tải đi nhập hàng về. Khi anh Tuấn chưa mang chìa khóa về, anh Thới ngủ ở trong xe tải của mình. Đến khi anh Tuấn mang chìa khóa về thì cả 2 cùng lên phòng ngủ. Đến khoảng 3h ngày 14/12 thì xảy ra án mạng".

Người dân bàng hoàng trước vụ việc.

Theo anh Thuấn, anh Tuấn và anh Thới đều là công nhân cho xưởng mộc của chủ số nhà 16 nhưng mỗi người mỗi việc, không ai liên quan đến ai.

Sau khi nghe tin vụ việc, người dân tới rất đông theo dõi cơ quan chức năng điều tra: 

Cơ quan CSĐT đến hiện trường.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet