Hiện trường vụ cháy hơn 10 phòng trọ tại TP.HCM

Nguyễn Cường

Hơn 10 phòng trọ đã bị thiêu cháy trong vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra vào sáng ngày 24/5. Không có thương vong về người nhưng đã có thiệt hại lớn về tài sản.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 10h ngày 24/5 tại một căn nhà nằm trên đường Phạm Văn Đồng (phường 13, quận Bình Thạnh). Trước đó, nhiều người thấy khói lửa bốc lên đã chạy tới dùng bình cứu hỏa mini dập lửa.

Tuy nhiên do căn nhà sử dụng nhiều gỗ, ván ép để làm vách ngăn nên ngọn lửa nhanh chóng bốc cao. Mọi nỗ lực của người dân đều vô hiệu. Sức nóng từ đây bốc ra dữ dội khiến họ phải lùi ra xa, bất lực đứng nhìn ngọn lửa dần "nuốt" trọn tầng trên của ngôi nhà.

Nhận được tin báo lực lượng PCCC hai quận Bình Thạnh và Gò Vấp đã điều nhiều xe cứu hỏa cùng hàng chục người lính tới hiện trường dập lửa. Hơn một giờ sau đó đám cháy được dập tắt, nhưng lúc này 14 phòng trọ phía trên đã bị cháy hoàn toàn.

Khi vụ cháy xảy ra hàng chục người sinh sống tại đây đã kịp thời tháo chạy ra ngoài nên không xảy ra thương vong. Tuy nhiên nhiều tài sản của họ trong những căn phòng đã bị thiêu rụi.

Một số hình ảnh hiện trường vụ hỏa họa


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet