Hiện trường vụ sập cần cẩu vào nhà dân trên đường Cầu Giấy

Xuân Phú

Một chiếc cần cẩu phục vụ công trình thi công dự án đường sắt trên cao vừa bị đổ sập vào chiều nay khiến hai người bị thương.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ sập cần cẩu xảy ra vào khoảng 16h10 phút (12/5) trước số nhà 359-361, Cầu Giấy (Hà Nội). Vụ tai nạn khiến chiếc cần cẩu đổ đè sập biển hiệu quảng cáo của cửa hàng vàng có địa chỉ tại số 359, Cầu Giấy. Phần tôn ngăn công trình đang thi công cũng bị xô nghiêng hẳn về một bên. Chiếc cần cẩu bị đổ đã đè vỡ bảng hiệu của cửa hàng vàng Tuấn Đãi và cửa hàng sơn ở địa chỉ 359 Cầu Giấy.

Theo thông tin ban đầu, cầu cẩu sập đã khiến một thai phụ phải đi cấp cứu và một người dân bị thương nhẹ. Sự việc thu hút rất nhiều người dân theo dõi. Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc.

Vụ tai nạn xảy ra vào giờ tan tầm nên tuyến đường lâm vào cảnh ùn tắc nghiêm trọng. Cơ quan chức năng đã cho phương tiện đi vào phần đường ngược chiều để tránh ùn tắc.

Được biết nhà thầu chính dự án này là Daelim của Hàn Quốc. Nhà thầu phụ để xảy ra tai nạn là xí nghiệp cầu 14, Tổng Công ty giao thông 1. Lãnh đạo Công an TP. Hà Nội cũng đã xuống hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, một trong 2 nạn nhân là Lê Thanh Hoàng ở Minh khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại hiện trường:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet