Hiện trường vụ sập nhà số 43 Cửa Bắc

Hoàng Nam

Vụ sập nhà xảy ra vào giữa đêm nên chỉ có 3 người kịp thoát ra vào thời điểm đó, 5 người bị mắc kẹt lại. Đến 6h sáng nay, một nạn nhân đã được đưa ra xe cứu thương chở đi. Hiện công tác cứu hộ vẫn đang được khẩn trương thực hiện.
Theo người dân, khoảng 3h30' sáng nay (4/8) xuất hiện một tiếng động lớn, sau khi ra xem thì thấy ngôi nhà số 43 Cửa Bắc (phường Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội) bị đổ sập.
Ngay thời điểm đó, có 3 người thoát được ra ngoài, 5 người còn kẹt lại bên trong đống đổ nát.
Nhiều lực lượng đã có mặt tại hiện trường ngay sau đó để làm công tác cứu hộ giữa đêm khuya.
Theo quan sát của PV Infonet, tại hiện trường, ngôi nhà số 43 Cửa Bắc bị đổ sập hoàn toàn, lực lượng cứu hộ đang phải gỡ từng góc nhỏ để không bị sập thêm, tránh rủi ro cho các nạn nhân còn đang mắc kẹt.
Rất nhiều kích cơ động đã được mang đến để nâng phần mái bị sập.
Được biết, đây là một ngôi nhà 4 tầng, nguyên nhân bị sập có thể do nhà bên cạnh (41 Cửa Bắc) đang đào móng để xây dựng.
Đến 6h sáng nay, một nạn nhân đã được đưa ra xe cứu thương chở đi cấp cứu, còn 4 người khác vẫn đang tiếp tục được tìm kiếm.
Lực lượng cứu hộ phải tiếp cận với các nạn nhân từ nhiều hướng. 
Đến 7h sáng cùng ngày, lực lượng cứu hộ vẫn xếp hàng thành nhiều hướng, đưa từng viên gạch trong đống đổ nát ra ngoài.
Nhiều người dân cùng phố tỏ ra lo lắng cho những nạn nhân còn đang mắc kẹt.
Hai người thanh niên may mắn chạy thoát ra ngoài trước khi nhà sập. Một người cho biết, đang nằm trong nhà thì nghe tiếng "rắc rắc" như gỗ gãy nên đã kéo bạn chạy ra bên ngoài, vừa ra đến đường thì căn nhà đổ sập xuống.
Hiện tuyến phố Cửa Bắc đã bị phong toả để phục vụ công tác cứu hộ.
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet