Hiện trường vụ taxi "điên" gây tai nạn liên hoàn

Hoàng Nam

Sau màn rượt đuổi, taxi bất ngờ mất lái đâm vào hàng loạt xe máy đang di chuyển trên cầu vượt khiến nhiều người bị thương. Taxi "điên" chỉ dừng lại khi đâm vào thành cầu. Lái xe hoảng sợ nhảy từ trên cầu xuống đường.
Hiện trường vụ tai nạn.

Khoảng 22h40' ngày 8/11 tại khu vực cầu vượt Chùa Bộc - Thái Hà, một xe taxi chạy tốc độ cao theo hướng từ Ngã tư Sở vào trung tâm thành phố đã đâm liên tiếp vào nhiều xe máy khiến ít nhất 10 người bị thương, chiếc xe chỉ dừng lại khi đâm vào thành cầu vượt. Tài xế taxi quá hoảng sợ nên sau khi gây ra tai nạn đã nhảy thẳng từ cầu xuống.

Theo những người chứng kiến vụ việc, một nạn nhân bị tông văng ra khỏi lan can cầu vượt và rơi xuống đất trong tình trạng nguy kịch. 

Chị Lệ Quyên, người đi xe phía sau hướng từ Hà Đông về Tây Sơn, cũng chính là người điện thoại cho lực lượng cấp cứu 115 cho biết: "Vào khoảng 22h40', xe taxi trên bị 1 ô tô khác đuổi đằng sau từ đoạn đường Nguyễn Trãi, khi tới vị trí giữa cầu vượt Thái Hà, xe taxi đã đâm trực diện vào 7 xe máy đi ngược chiều, ngay sau đó lái xe bỏ mặc các nạn nhân và nhảy xuống khỏi cầu từ độ cao gần 10m".

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng đã có mặt phong toả hiện trường và đưa toàn bộ người bị thương đi cấp cứu, trong đó có 2 người trong tình trạng nguy kịch. Tại hiện trường, xe taxi bị xoay ngang đâm vào thành cầu vượt, 7 xe máy bị hư hỏng nặng nằm ngổn ngang trên cầu. Đến 1h30 sáng 9/11, toàn bộ phương tiện đã được chuyển đi.

Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra nguyên nhân.

Dưới đây là một số hình ảnh hiện trường vụ tai nạn:

Lực lượng chức năng phong toả hiện trường ngay sau vụ tai nạn.
Chiếc taxi "điên" chỉ chịu dừng lại khi đâm vào thành cầu.
7 xe máy đã bị đâm hỏng.

Nhiều người bị thương trong đó có 2 người trong tình trạng nguy kịch.
Sau 2 giờ đồng hồ, những phương tiện trên mới được chuyển đi.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet