Hiện trường vụ xe BMW X5 đâm CSGT dập lá lách rồi lật ngửa

Tiến Anh

Người điều khiển chiếc xe BMW X5 chạy với tốc độ cao, đâm một chiến sĩ CSGT dập lá lách rồi húc bay chiếc xe tải của CSGT xuống ruộng cách hiện hiện trường khoảng 25m, khiến những ai chứng kiến phải thót tim vì hoảng sợ.

Như Infonet đã đưa tin, vào khoảng 21h5’ ngày 19/12, tại tỉnh lộ 379, xã Tân Dân, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, chiếc xe ô tô BMW X5 mang biển kiểm soát Hà Nội đang lưu thông trên quốc lộ 39 thì va chạm với chiếc máy Dream, khiến nam thanh niên điều khiển xe ngã xuống đường. Tuy nhiên, người điều khiển xe ô tô BMW X5 không dừng lại mà tiếp tục tăng ga bỏ chạy.

Chiếc xe ô tô đâm CSGT ở tỉnh lộ 739.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, PV Infonet có mặt tại hiện trường và nhận thấy, những vết tích sau vụ tai nạn kinh hoàng này vẫn còn hằn in trên mặt đường nhựa. Một cột đường bị đốn hạ, hàng loạt cây chuối nằm trong bờ mương cũng bị đốn hạ sau vụ tai nan. Mặc dù vụ tai nạn xảy ra hơn 10 tiếng, nhưng nhắc đến vụ tai nạn đêm ngày 19/12, nhiều người dân vẫn còn hoảng sợ, như vừa mới xảy ra mấy phút trước.

Dưới đây là một số hình ảnh mà PV Infonet, vừa mới ghi nhận được tại hiện trường vụ tai nạn vào khoảng 21h15' ngày 19/12.

Nhiều người dân khu vực cho rằng, chiếc xe  BMW X5 đâm vào xe CSGT bánh xe tải CS in vết trên mặt đường nhựa như bị phanh gấp.
Hướng xe  BMW X5 chạy Hưng Yên - Hà Nội. Xe CSGT đỗ ngay chiếc cột mốc bị đổ đâm vào xe CSGT...
... rồi hạ gục mốc giao thông bên đường.
Xe tải của CSGT bị xe  BMW X5 đâm vào bay xuống ruộng đốn hạ hàng loạt cây chuối..

Tan hoang vườn chuối của người dân bên đường

Găng tay của ngành CSGT rơi ở hiện trường sau vụ tai nạn.
Kính xe vương khắp mặt đường.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet