Hiện trường vụ xe tải đâm sập nhà, làm hai người chết

Nguyễn Cường

Chiếc xe đang đổ dốc cầu thì bị mất lái. Dù tài xế cố gắng tri hô nhưng không ai kịp phản ứng. Tai nạn sau đó đã khiến hai người tử vong tại chỗ.

Thông tin ban đầu cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 9h30’ ngày 21/5, chiếc xe ben BKS:54T-0996 chở theo nhiều tấn cát đang chạy theo hướng từ huyện Bình Chánh về quận 8. Tuy nhiên khi đang đổ dốc cầu Nhị Thiên Đường (quận 8) thì chiếc xe bất ngờ mất thắng.

Biết xảy ra sự cố nghiêm trọng, tài xế đã cố gắng nhoài người ra ngoài hô lớn. Tuy nhiên chiếc xe lao đi rất nhanh nên chỉ mấy giây sau đó đã ủi hàng loạt xe máy, và lao thẳng vào một tiệm sửa xe và nhà dân bên đường.

Lúc này tại đây một phụ nữ khoảng 60 tuổi cùng một nam thanh niên đang ở trong nhà đã bị bức tường đè sập, mắc kẹt phía trong. Nhận được tin báo đội cứu hộ cứu nạn của lực lượng cảnh sát PCCC đã nhanh chóng tới đây.

Sau nhiều nỗ lực cứu hộ tới hơn 11h cùng ngày hai nạn nhân đã được đưa ra ngoài. Tuy nhiên cả hai đã tử vong trước đó. Hiện hiện trường vụ việc đang được phong tỏa để các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm.

Một số hình ảnh hiện trường vụ việc:


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet