Hiếp dâm trẻ em, lãnh án 15 năm tù giam

Ngày 25/8, Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Tháp mở phiên tòa xét xử hình sự sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Hoặc Văn Thòn (SN 1962), ngụ xã Thường Phước 1, huyện Hồng Ngự với mức án 15 năm tù giam về tội hiếp dâm trẻ em.

Hội đồng xét xử nhận định, vào ngày 22/1/2015, bị cáo Hoặc Văn Thòn thấy N.T.N (SN 2005, ngụ xã Thường Phước 1, huyện Hồng Ngự) đang chạy xe đạp đi chơi ngoài đường nên kêu lại dụ dỗ đi vào nhà của Thòn.

Bị cáo Hoặc Văn Thòn

Tại đây, Thòn dẫn N.T.N vào buồng để thực hiện việc giao cấu. Lúc này, chị L.T.L nhìn thấy Thòn dẫn N.T.N vào nhà nên báo cho bà V.T.L là người cùng xóm biết. Vì có nghe những người trong xóm nói về hành động bất thường của Hoặc Văn Thòn đối với N.T.N nên bà V.T.L kêu chồng là P.V.H đi đến nhà Thòn để tìm N.T.N.

Khi đến nhà Thòn, bà V.T.L cùng ông P.V.H lên tiếng kêu tìm N.T.N. Nghe tiếng kêu, Thòn liền bảo N.T.N trốn trong buồng và lấy tấm đệm trùm lại, Thòn dặn không được lên tiếng. Sau một lúc vặn hỏi Thòn, bà V.T.L đã tìm thấy N.T.N đang nằm trốn trong buồng dưới tấm đệm. Sau đó, N.T.N kể lại các lần bị Thòn thực hiện hành vi đồi bại cho bà V.T.L và ông P.V.H nghe nên cả hai đi báo cơ quan công an bắt giữ Hoặc Văn Thòn và làm rõ vụ việc.

Lợi dụng sự ngây thơ của N.T.N, bị cáo Hoặc Văn Thòn đã 3 lần thực hiện việc giao cấu với N.T.N tại nơi vắng vẻ và tại nhà của bị cáo. Thời điểm bị cáo Thòn có hành vi giao cấu với N.T.N khi bị hại chưa đủ 13 tuổi.

Theo Dũng Chinh/Báo Đồng Tháp

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet