“Hiệp sĩ” bắt nóng băng nhóm sử dụng ma túy đá

Nguyễn Cường

Nhận được thông báo của người dân về một nhóm đối tượng tụ tập, với nhiều dấu hiệu cho thấy đang sử dụng ma túy, các “hiệp sĩ” Bình Dương đã nhanh chóng tổ chức truy đuổi và bắt gọn.

Tin tức về nhóm đối tượng trên được người dân báo tới lúc 1h30’ chiều nay 31/10. Theo đó tại khu dân cư Phú Hòa 1, thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương xuất hiện một nhóm thanh niên có dấu hiệu đang sử dụng ma túy.

“Hiệp sĩ” bắt nóng băng nhóm sử dụng ma túy đá - ảnh 1
Các đối tượng bị bắt: Ảnh: CLB PCTP 

Ngay lập tức các thành viên trong câu lạc bộ phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã kết hợp cùng chốt bảo vệ dân cư phường Phú Hòa 1 tổ chức truy bắt.

Nhận thấy điều này, nhóm đối tượng đã vùng dậy bỏ chạy, tuy nhiên các “hiệp sĩ” đã nhanh chóng truy bắt đuợc 5 đối tượng, trong đó có 3 nam, 2 nữ, thu giữ tại chỗ nhiều gói ma túy đá cùng một bình “ục” (dụng cụ dùng để sử dụng ma túy đá) kèm theo, ngoài ra còn có một số đĩa phim với nội dung đồi trụy.

“Hiệp sĩ” bắt nóng băng nhóm sử dụng ma túy đá - ảnh 2
Tang vật bị thu giữ: Ảnh: CLB PCTP 

Qua khai thác nhanh, các đối tượng trên cho biết đang tổ chức bán “hàng đá” cho một thanh niên khác (đối tượng này đã bỏ chạy). Trước đó 5 đối tượng trên đã cùng nhau sử dụng ma túy tại một nhà nghỉ gần đó.

3 đối tượng nam cũng đã khai nhận từng gây ra nhiều vụ trộm cắp trên địa bàn thị xã Thủ Dầu Một trong thời gian gần đây. Sau đó các đối tượng này đã được bàn giao cho công an phường Phú Hòa.

“Hiệp sĩ” bắt nóng băng nhóm sử dụng ma túy đá - ảnh 3
Dụng cụ sử dụng ma túy đá: Ảnh: CLB PCTP 

Tại trụ sở cơ quan điều tra danh tính 3 đối tượng nam được xác nhận là Mai Hoàng Phúc, SN 1996, Đinh Minh Tý, SN 1992  cùng ngụ khu phố 3, phường Phú Lợi, Đinh Minh Hùng, SN 1991, ngụ khu 1, phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra đang tiếp tục mở rộng, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet