“Hiệp sĩ” Bình Dương phát hiện nơi chứa xe gian tại Sài Gòn

Nguyễn Tuấn

Từ thông tin báo mất trộm của người dân, nhóm “hiệp sĩ” Bình Dương đã phát hiện nơi chứa 2 chiếc xe bị mất tại một ngôi nhà ở Q. Gò Vấp, TP.HCM.
2 chiếc xe của người dân bị lấy cắp mất được tìm thấy tại ngôi nhà tại đường số 1, P.16, Q. Gò Vấp

Ngày 17/2, Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết đang tạm giữ nghi can Vương Văn Quý (32 tuổi, quê Bình Phước) để làm rõ một đường dây trộm cắp, tiêu thụ xe gian.

Ngày 16/2, hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải nhận được điện thoại của chị Đàm Huỳnh Nghi (SN 1994, ngụ Sóc Trăng, tạm trú số 92, Đại Lộ Bình Dương, khu Phố 07, Phường Phú Hoà) báo mất chiếc xe Exciter màu xanh biển số 67L1-62911. Trước đó, anh cũng nhận được tin báo từ người dân bị mất chiếc xe Future 61 B1- 50440 tại  khu dân cư Hiệp Thành 3.

Từ thông tin người dân cung cấp, anh Hải cùng các hiệp sĩ khác: Nguyễn Thanh Hiếu, Trần Phước Lộc và Võ Thanh Quốc đi truy tìm các ngã đường.  Đến 22 giờ 30’ ngày 16/2,  các hiệp sĩ phát hiện 2 chiếc xe như mô tả tại đường số 1, phường 16 quận Gò Vấp (TP. Hồ Chí Minh).

Các hiệp sĩ đã nhanh chóng báo cho Công an phường 16 (Q. Gò Vấp) và Công an TP. Thủ Dầu Một. Sau đó, Công an TP. Thủ Dầu Một cử cán bộ lên Q. Gò Vấp phối hợp Công an địa phương kiểm tra căn nhà mà các hiệp sĩ đã thông báo.

Tuy nhiên, các đối tượng bên trong căn nhà trên đã cố thủ, không mở cửa nên công an phải leo lên ban công để vào nhà. Thấy vậy, Quý vội vàng đem 2 cây đoản (chuyên dùng để phá khóa xe máy) vứt vào bồn cầu.

Tại hiện trường, Công an TP. Thủ Dầu Một đã thu giữ 2 xe máy và đưa Quý xuống TP Thủ Dầu Một làm rõ sự việc và tiếp tục điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet