Hiếu Hiền 'đụng độ' Anh Vũ

Hai diễn viên hài sẽ có cuộc "chạm trán" trong chương trình "Tài-Tiếu-Tuyệt" phát sóng trên HTV2 lúc 20h ngày 9/12.
Hiếu Hiền 'đụng độ' Anh Vũ - ảnh 1
Hiếu Hiền 'đụng độ' Anh Vũ - ảnh 2

Hiếu Hiền và Anh Vũ đóng vai hai đại gia "đấu khẩu" với nhau.

Gắn bó với Tài-Tiếu-Tuyệt từ những ngày đầu lên sóng trong vai trò MC, Hiếu Hiền đã đóng góp không nhỏ trong thành công của chương trình hài, tạp kỹ đang giữ kỷ lục rating này. Trong chương trình mới sắp phát sóng, anh không chỉ kết nối các tiết mục và dẫn dắt người xem đến với một bữa tiệc hài hước mà còn vào vai đại gia sánh bước cùng chân dài, tung hứng ăn ý cùng ông đạo diễn khoái “nổ” Anh Vũ với những dự án phim mang danh bom tấn mà hóa ra là bom xịt trong tiểu phẩm Tui muốn. Màn “song kiếm hợp bích” của hai diễn viên này càng thêm hấp dẫn với những nhân vật nổi tiếng như vua hề Charlie Chaplin, Mr. Bean, Tarzan, Bạch Tuyết và bảy chú lùn, 5 Anh em siêu nhân…bước ra từ thế giới điện ảnh.

Hiếu Hiền 'đụng độ' Anh Vũ - ảnh 3
Hiếu Hiền 'đụng độ' Anh Vũ - ảnh 4
Hiếu Hiền 'đụng độ' Anh Vũ - ảnh 5
Hiếu Hiền 'đụng độ' Anh Vũ - ảnh 6

Một vài hình ảnh trong chương trình phát sóng tối 9/12.

Dáng người thấp đậm, mập mạp đã có lúc khiến Hiếu Hiền tự ti lại trở thành lợi thế để anh hóa thân vào vai diễn đại gia mê chân dài hay ông vua ham ăn đồ béo, thích ghẹo mỹ nhân và lười nhác việc triều chính thời xưa. Trích đoạn tuồng cổ Tình sử Đông Thi ghi dấu lần đầu tiên Hiếu Hiền vào vai vua chúa với những pha võ thuật đẹp mắt của dàn cascadeur.

Hiếu Hiền 'đụng độ' Anh Vũ - ảnh 7

Trang Pháp và Hà Oki cùng nhóm nhảy nam mang giày cao gót.

Phần thi tài năng trong tập này sẽ mang người xem đến với những nét văn hóa đặc trưng của người dân Ấn Độ với những điệu nhảy đầy uyển chuyển, quyến rũ cũng như nghệ thuật hóa trang bậc thầy. Bên cạnh đó, tiết mục song ca Như là mơ của Trang Pháp và Hà Okio càng trở nên ấn tượng hơn với màn nhảy phụ họa của nhóm nhảy nam mang giày cao gót.

ANH DƯƠNG

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet