Hiệu quả kinh doanh bất động sản nhảy vọt cùng NhaDatSo.com

P.V

Nhà Đất Số đã liên kết được với hơn 200 website bất động sản khác nhau và có thể đăng tải lại ngay lập tức mỗi tin được đăng nhờ công nghệ truyền dữ liệu tức thì API.

Theo Alexa, NhaDatSo.com đang có những bước nhảy vọt khi đã lọt vào top 10 website có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam với hơn 120.000 thành viên được xác thực bởi số điện thoại duy nhất, hơn 400.000 tin đăng nhà đất thật (hơn 3000 tin đăng mới mỗi ngày).

Hiện Nhà Đất Số đã liên kết được với hơn 200 website bất động sản khác nhau và có thể đăng tải lại ngay lập tức mỗi tin được đăng nhờ công nghệ truyền dữ liệu tức thì API. Ngoài ra, Nhà Đất Số còn hợp tác với hơn 4.000 website thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, giúp tin của khách hàng phát tán rộng rãi đến mọi người, thuộc mọi ngành nghề khác nhau.

Đặc biệt, khách hàng còn được hỗ trợ chạy quảng cáo Adwords trên công cụ tìm kiếm Google, và chạy quảng cáo Facebook Ads trên trang fanpage với hơn 500.000 lượt người like, giúp cho hiệu quả tin đăng của khách hàng tăng gấp 10 lần. Và mỗi tin đăng của khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận được đến 80% lượng người dùng internet có quan tâm đến bất động sản.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet